DỰ ÁN TRẠM BƠM NƯỚC BIỂN PHÚ QUỐC

EUROPIPE cấp ống nhựa tại dự án biển Phú Quốc 1
Dự án DỰ ÁN TRẠM BƠM NƯỚC BIỂN PHÚ QUỐC
Địa chỉ Phú Quốc
Hạng mục Cung cấp ống nhựa cỡ đại HDPE dùng cho đường ống cấp nước biển dẫn vào Trạm bơm nước biển Phú Quốc

EUROPIPE cung cấp ống nhựa cỡ đại cho dự án đặc biệt hiếm có tại Việt Nam – Dự án Đường ống cấp nước biển – Trạm bơm nước biển Phú Quốc.

Đây là dự án đặc biệt vì được thực hiện trên biển đảo với nhiều điều kiện khắc nghiệt: môi trường nước biển, địa hình và thời tiết phức tạp,…

Trước khi lựa chọn EUROPIPE là đơn vị cung cấp vật tư để thực hiện dự án này, chủ đầu tư và nhà thầu đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm, tìm kiếm nhà cung cấp, nhà sản xuất trong nước. Nhưng chỉ đến khi tiếp cận với EUROPIPE, các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và tiến độ mới được đáp ứng, và dự án mới có thể bắt tay vào thực hiện.

Về phía EUROPIPE, khi nhận triển khai cung cấp ống DN900 PN16, DN1200 PN12.5, công ty biết rằng bài toán phải giải là loại ống siêu hiếm, gần như chưa xuất hiện trên thị trường với tiêu chuẩn độ lớn và đặc biệt độ dày thành ống tới 81,7mm – 97,2mm. Tuy nhiên, từ những đầu tư bài bản, máy móc thiết bị và con người luôn sẵn sàng, EUROPIPE đã thần tốc triển khai sản xuất và cung ứng thành công.