CÂU CHUYỆN LOGO

 
      Europipe – Ống nhựa tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ Đức
 
      Công ty CP Nhựa Châu Âu xanh (EUROPIPE) là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Ống nhựa và phụ kiện.
 
      Logo EUROPIPE được thiết kế dựa trên ngôn ngữ tiếng Anh, mang đến thông điệp về sản phẩm chính mà công ty cung cấp: Ống nhựa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức với nguyên liệu nhập khẩu từ UAE và các nước có uy tín trong ngành.
 
      Chữ O là sự cách điệu thể hiện hình ảnh của ống nước với phần van ren đi kèm với tiêu chuẩn đồng bộ. Điều này có nghĩa là, EUROPIPE không chỉ cung cấp ống nhựa, phụ kiện ống nhựa mà còn sản xuất cả lõi van ren đồng để mang đến một bộ sản phẩm hoàn chỉnh nhất khi đến tay người tiêu dùng, tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho khách hàng. Chữ “O” còn hướng đến sự hoàn hảo, chỉn chu trong các sản phẩm – dịch vụ của EUROPIPE khi cung cấp ra thị trường. Đặc biệt hơn, trong các thiết kế sản phẩm và phụ kiện của EUROPIPE luôn có chân chống xoay (ngạnh) giúp khắc phục được vấn đề về rò rỉ nước qua các mối nối.
 
      Logo EUROPIPE được thiết kế kết hợp giữa hai gam màu nóng – lạnh: xanh lá cây – đỏ. Màu đỏ thể hiện cho dòng chảy mạnh mẽ, dòng nước mạnh mẽ khi qua các sản phẩm ống nhựa được làm từ nhà máy EUROPIPE. Trong bảng màu, màu đỏ có độ bền màu nhất, nghĩa là EUROPIPE hướng đến các sản phẩm có độ bền cao nhất. Màu đỏ còn thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê và khát khao của các chuyên gia, kĩ sư và các CBNV EUROPIPE luôn nỗ lực và phấn đấu để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội.
 
      Màu xanh lá cây đem đến sự trong lành, xanh mát, tươi trẻ, dịu mát mà dòng nước mang lại cho cuộc sống hay còn thể hiện EUROPIPE hướng đến những sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
 
      EUROPIPE luôn hướng đến những tiêu chuẩn cao về nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng, vì thế các sản phẩm của EUROPIPE được bảo hành lên đến 30 năm. Đây là thời gian bảo hành mà chưa có đơn vị trong nước nào cam kết được, ngoại trừ EUROPIPE.