Giới Thiệu

[:vi]

Thư Ngỏ Từ Giám Đốc EuroPipe

Kính gửi Quí Khách hàng,

EuroPipe là Nhà máy ống nhựa CHLB Đức tại Việt Nam. EuroPipe kết hợp công nghệ hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức với dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhằm cung cấp đa dạng các loại ống nhựa và phụ kiện chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của châu Âu.

EuroPipe mang đến cho khách hàng của mình những lợi thế cạnh tranh vượt trội nhờ công suất sản xuất lớn, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. chúng tôi luôn cam kết phục vụ từng khách hàng theo cách có lợi nhất có thể được cho khách hàng của mình.

Công Nghệ Sản Xuất Ống Nhựa Hiện Đại Nhất Của CHLB Đức

Vì chúng tôi muốn cung cấp ống nhựa và phụ kiện tiêu chuẩn châu Âu đích thực cho khách hàng của mình, nên chúng tôi đã đưa sang EuroPipe (Việt Nam) toàn bộ máy móc và thiết bị sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức. Các máy móc thiết bị của CHLB Đức này thuộc thế hệ công nghệ đời mới nhất với tính năng tự động hóa hoàn toàn do hãng sản xuất số 1 thế giới về máy móc ngành nhựa cung cấp, do đó luôn bảo đảm cho ra thị trường những ống nhựa và phụ kiện chất lượng cao nhất trong ngành.

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo

EuroPipe tận tâm hết mình phục vụ từng khách hàng một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ hoàn hảo, luôn biết khách hàng của mình cần gì và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Chúng tôi coi công trình và nhiệm vụ của khách hàng chính là của bản thân mình. Chúng tôi luôn biết quan tâm và chia sẻ với khách hàng của mình những giá trị mà chúng tôi có thể mang lại và mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng của mình.

Sản Phẩm Hiệu Quả Cao

Khách hàng của chúng tôi luôn có thể tin tưởng vào mức độ hiệu quả cao của sản phẩm ống nhựa và phụ kiện của EuroPipe. Có được điều này là nhờ EuroPipe sử dụng công nghệ hiện đại nhất, nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao nhất, và toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát bởi các chuyên gia đến từ châu Âu. Chúng tôi đảm bảo là nguồn ống nhựa và phụ kiện đáng tin cậy nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhằm thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng trong các ngành, các ứng dụng khác nhau.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã chọn sử dụng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện mang thương hiệu EuroPipe và tiếp tục tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kính thư!

         GIÁM ĐỐC
Jonas Paul Danielson

 [:]