Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Nhựa Châu Âu xanh (EUROPIPE) là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của EUROPIPE được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức với nguồn nguyên liệu nguyên sinh chất lượng và an toàn được nhập khẩu từ UAE và một số nước Bắc Âu.

 

 

Xem thêm

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ

Công ty CP Nhựa Châu Âu xanh sở hữu dây chuyền sản xuất được nhập khẩu 100% từ Cộng Hòa Liên Bang Đức (mang thương hiệu Battenfeld- Cincinnati). EuroPipe hiện có gần 20 giàn đùn, hơn 30 máy ép cùng nhà máy sản xuất van ren đồng (chân chống xoay khắc phục rò rỉ nước) và nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu thiết kế đồng bộ 100 % đạt tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ yêu cầu của Khách hàng.

 

 

Xem thêm

CHUYÊN GIA CHÂU ÂU

Đội ngũ chuyên gia châu Âu của EUROPIPE luôn giám sát trong suốt quy trình sản xuất từ khi bắt đầu cho tới khi hoàn thiện sản phẩm; luôn khắt khe với mỗi chi tiết và không bao giờ khoan nhượng về vấn đề chất lượng.

Không chỉ vậy, các chuyên gia châu Âu còn trực tiếp hướng dẫn – đào tạo cho đội ngũ kỹ sư của EUROPIPE.

 

Xem thêm

CHỨNG CHỈ – CHỨNG NHẬN

EUROPIPE đã lọt vào top 3 nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện có đường kính lớn nhất, với các sản phẩm phong phú, đa dạng, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn châu Âu với đầy đủ các chứng chỉ – chứng nhận về chất lượng.

 

 

Xem thêm

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

EUROPIPE đã và đang là đối tác tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều các chủ đầu tư, nhà thầu. Chúng tôi luôn tự hào khẳng định với bất cứ đối tác nào rằng EUROPIPE luôn đảm bảo đưa ra những giải pháp cấp thoát nước tối ưu, toàn diện và khác biệt nhất từ những sản phẩm ống nhựa & phụ kiện có chất lượng vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu và giá thành cạnh tranh.

 

Xem thêm