SỰ TIÊN PHONG – ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU EUROPIPE

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu EuroPipe là nhà sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa chất lượng Top đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu, được lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trên cả nước và được các kĩ sư xây dựng dày dạn kinh nghiệm đánh giá cao.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe) hiện là một trong 3 doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kính lên tới 1200 mm. Sau gần một thập kỷ, thương hiệu ống nhựa EuroPipe đã nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất ống nhựa và phụ kiện có quy mô và chất lượng lớn nhất Việt Nam với độ phủ thị trường trên toàn quốc.

Lợi thế cạnh tranh của EuroPipe không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là khả năng mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, từ các sản phẩm ống nhựa cho tới phụ kiện ống nhựa kèm theo.

“Khác biệt đến từ sự tiên phong”

Điều mà tất cả các khách hàng đã hợp tác đều nhận thấy ở EuroPipe đó là một doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc đón đầu những công nghệ mới, sản phẩm mới, nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm Việt cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ống nhựa nhập khẩu, đặt dấu ấn tại các công trình lớn.

Nhắc đến EuroPipe, nhiều đối tác, khách hàng tỏ rõ sự tín nhiệm bởi EuroPipe là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức 100% máy đùn mới với hơn 30 dây chuyền đùn ống và hơn 50 máy ép phun để ép phụ kiện.

Ông Nguyễn Hữu Luận – Chủ tịch Công ty cổ phần cấp nước Cửa Lò cho biết: “Khi đến thăm nhà máy sản xuất của EuroPipe, tôi rất ấn tượng bởi tất cả các máy sản xuất chính đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Battenfeld-Cincinnati là hãng công nghệ chế tạo máy sản xuất ống và phụ kiện hàng đầu châu Âu. Đồng thời, trực tiếp vận hành và kiểm soát chất lượng tại nhà máy cũng là đội ngũ các chuyên gia nước ngoài. Điều đó khiến tôi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn EuroPipe là đơn vị đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, tôi thấy thực sự tự hào về những doanh nghiệp Việt đang tiên phong trong việc đầu tư bài bản và ứng dụng công nghệ để sản xuất và cung ứng các sản phẩm Việt có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Châu Âu”.

EuroPipe cũng là nhà sản xuất được khen ngợi có chủng loại sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đầy đủ nhất Việt Nam. Với đủ các loại ống, phụ kiện có đường kính từ 20 – 1200mm, từ ống nhựa và phụ kiện HDPE, ống nhựa và phụ kiện UPVC cho tới ống nhựa và phụ kiện chịu nhiệt PP-R. EuroPipe cũng đầu tư đồng bộ cả hệ thống ống nhựa luồn dây và các phụ kiện ngành điện, ống cho cấp thoát nước sân golf, ống cho kĩ thuật ngành điện, nước, hóa chất dẫn dầu, chịu nhiệt, dẫn gar và các công trình đặc thù về kĩ thuật.

EuroPipe tiên phong đầu tư nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện

Những chi tiết khuôn sắc sảo, chính xác chính là nền tảng giúp cho các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, EuroPipe còn chủ động và linh hoạt trong việc tạo nên những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu riêng của từng khách hàng, từng dự án. Làm được điều đó vì EuroPipe đã tiên phong đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện của riêng EuroPipe. Đó chính là một lợi thế cạnh tranh lớn của công ty so với các đơn vị sản xuất cùng ngành.

Cùng với đó, việc đầu tư xưởng sản xuất ren và van đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu đã đưa sản phẩm của EuroPipe lên một tầm cao mới. Trong khi tại Việt Nam, hiếm có đơn vị sản xuất ống và phụ kiện nước nào lại tự sản xuất tất cả các phụ kiện ren, thì EuroPipe sẵn sàng đầu tư xưởng sản xuất và thiết kế ren có ngạnh ra cả hai phía. Điều này khiến sản phẩm ống và phụ kiện nước EuroPipe thực sự khác biệt với sản phẩm nơi khác; do cực kỳ chắc chắn, chống rò rỉ tuyệt đối và có khả năng chống xoay độc đáo.

Còn những sự khác biệt nào tạo nên thương hiệu của EUROPIPE cùng tìm hiểu trong những bài viết tiếp theo bạn nhé!

Theo Tạp chí chuyên ngành cấp thoát nước