ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Việc lựa chọn loại ống nhựa tốt nhất cho hệ thống dẫn nước trong gia đình và các công trình đang là nhu cầu cần thiết của tất cả chúng ta để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích về loại ống nhựa chịu nhiệt tốt nhất! 
Không loại ống nhựa chịu nhiệt nào có thể vượt qua ống nhựa chịu nhiệt PPR trong danh sách các loại ống nhựa chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.

ỐNG CHỊU NHIỆT TỐT NHẤT

Ống nhựa chịu nhiệt PPR thương hiệu EUROPIPE (do Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh) sản xuất được đánh giá cao là loại ống nhựa chịu nhiệt mà nhiều người đang tìm kiếm. Đây là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của BLĐ cũng như đội ngũ những chuyên gia và người làm trực tiếp.
Công nghệ sản xuất ống từ CHLB Đức, dưới sự giám sát của chuyên gia hàng đầu đến từ Canada và các nước Châu Âu, Ống nhựa chịu nhiệt PP-R của EUROPIPE là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả đối tác, khách hàng và Chủ đầu tư, nhà thầu, v.v….Với sự tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết, ống nhựa do Công ty EUROPIPE sản xuất là một lựa chọn xứng đáng.
Được biết, nguồn vật liệu ống nhựa chịu nhiệt của EUROPIPE được làm từ các chất liệu cao cấp, từ hạt nhựa nguyên sinh nhập từ UAE, không chỉ đáp ứng nhu cầu dẫn nước nóng lạnh mà còn đánh giá là loại ống nhựa có độ bền cao nhất từ trước đến nay, chỉ đứng sau các dòng ống kim loại.
Ống nhựa chịu nhiệt PP-R do Công ty EUROPIPE sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã, đồng thời hợp lý về giá thành cho người sử dụng. Từ đó, công ty đã tự khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng bằng những chi tiết nhỏ nhặt nhất kể từ khi được thành lập cho đến nay.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR

Ống nhựa chịu nhiệt là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những tính năng đặc biệt như khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực cao; không bị ăn mòn dù trong môi trường hóa chất có pH cao; không rò rỉ, không có tiếng ồn, không bị mài mòn, không độc hại nên rất bảo đảm vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt hơn nữa là ống có tính dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên rất an toàn và giúp tiết kiệm nhiên liệu đối với hệ thống nước nóng.
Chịu được nhiệt độ cao: Duy trì nhiệt độ làm việc bền vững tối đa lên đến 95oC, nhiệt độ thoáng tối đa là lên đến 135oC
– Giữ nhiệt : Tính dẫn nhiệt thấp nên giữ nhiệt tốt.
– Không độc hại: Không có phụ gia kim loại nặng, không bám bụi bẩn hoặc bị ô nhiễm bởi vi khuẩn.
– Chi phí lắp đặt thấp: Trọng lượng nhẹ, dễ lắt đặt, vận chuyển nên dẫn đến giảm chi phí quá trình gia công lắp đặt.
– Năng suất chảy cao: Lòng ống trơn nhẵn và giảm thiểu ma sát không gây trở lực lớn cho dòng chảy và đạt lưu lượng chảy cao.
– Độ bền: Hơn 50 năm sử dụng.
Trên đây là một số đặc tính vượt trội của ống nhựa PP-R, là sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt tốt nhất trong 3 dòng sản phẩm: uPVC, PP-R và HDPE.
MC.