EUROPIPE XUẤT KHẨU TẠI CHỖ ỐNG NHỰA VÀ PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA CHO HÀNG LOẠT DỰ ÁN LỚN

Việc mở cửa hội nhập của chính phủ nước ta đã thu hút một lượng lớn các công ty nước ngoài gia nhập đầu tư, xây dựng tại Việt Nam. Từ đây, xu thế “xuất khẩu tại chỗ” cũng nổi lên như một cơ hội vừa khẳng định vị thế sản phẩm, vừa góp phần vào gia tăng kim ngạch xuất khẩu của nước nhà.

Vậy xuất khẩu tại chỗ là gì? Làm thế nào để xuất khẩu tại chỗ?

Xuất khẩu tại chỗ là hình thức bán hàng cho các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài ngay trong nước mà không cần phải vận chuyển chúng ra nước ngoài.

Nhìn chung, xuất khẩu tại chỗ có 3 đặc điểm cơ bản:

  • Xuất khẩu hàng hóa, bán hàng cho thương nhân nước ngoài;
  • Địa điểm giao hàng tại Việt Nam như 2 bên đã thỏa thuận;
  • Người mua hàng nước ngoài sẽ cung cấp thông tin về người nhận hàng;

Lợi ích của xuất khẩu tại chỗ với doanh nghiệp Việt

Xuất khẩu tại chỗ đang dần là hình thức kinh doanh mới được nhiều doanh nghiệp quan tâm và hướng tới. Hình thức tại chỗ này không những giúp doanh nghiệp Việt tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn hưởng được các ưu đãi về thuế xuất. Cụ thể, các ưu điểm của hình thức xuất khẩu tại chỗ có thể kế đến như sau:

  • Nhà xuất khẩu không cần phải thâm nhập thị trường nước ngoài mà khách hàng tự tìm đến nhà xuất khẩu.
  • Doanh nghiệp cũng không cần phải tiến hành các thủ tục như thủ tục hải quan, mua bảo hiểm hàng hoá …do đó giảm được chi phí khá lớn.
  • Mặt khác với sự ra đời của hàng loạt khu chế xuất ở các nước thì đây cũng là một hình thức xuất khẩu có hiệu quả được các nước chú trọng hơn nữa. Việc thanh toán này cũng nhanh chóng và thuận tiện.

Dù là hình thức kinh doanh rất được quan tâm nhưng để có một đơn hàng xuất khẩu tại chỗ thành công, nhà sản xuất phải vượt rất nhiều các doanh nghiệp, thương hiệu to nhỏ cùng ngành trong nước. Các chủ đầu tư, nhà thầu nước ngoài khi lựa chọn sản phẩm không chỉ dựa vào chất lượng mà còn căn cứ vào thương hiệu, uy tín, kinh nghiệm làm việc,… Bởi vì tiêu chuẩn của các doanh nghiệp nước ngoài thường rất khắt khe và yêu cầu cao đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Bằng chất lượng về sản phẩm và dịch vụ cũng như sự uy tín của thương hiệu ống nhựa hàng đầu Việt Nam, EUROPIPE thành công xuất khẩu tại chỗ các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa cho các công trình lớn: Dự án Ciputra (thay thế ống Kelen của Áo), Dự án thoát nước thị xã Bắc Kạn của Econet Phần Lan, Nhà máy của Samsung, Nhà máy ô tô Hyundai, dự án khách sạn cao cấp của Hyundai,…

EUROPIPE – sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà thầu!