EUROPIPE TỰ HÀO LÀ NHÀ MÁY ỐNG NHỰA VIỆT MANG TẦM CỠ CHÂU ÂU

Nhận đầu tư mạnh tay với kinh phí xây dựng nhà máy ống nhựa hơn 700 tỷ; vốn đầu tư 100% Việt Nam; là một trong ba doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa;… EUROPIPE còn nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá. Xem ngay trong bài viết này!

EUROPIPE là ai?

Được đặt tại cụm công nghiệp Phổ Yên, Thái Nguyên, EUROPIPE là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa HDPE, PP-R, uPVC. Hiện nay, EUROPIPE là nhà máy sản xuất ống nhựa duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc 100% máy đùn mới, hiện đại từ CHLB Đức.

Nhờ trang thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp với nguồn nguyên liệu đầu vào 100% nguyên liệu nguyên sinh được nhập khẩu từ các Tiểu Vương quốc Ả Rập UAE và một số nước Bắc Âu,..các sản phẩm mang thương hiệu ống nhựa châu Âu xanh EUROPIPE không những chất lượng cao mà con đa dạng và độc đáo.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, từng ngày, từng giờ của đất nước, các công trình xây dựng cũng được chú trọng đầu tư hơn bao giờ hết. Thị trường ống nhựa Việt Nam không phải lúc nào cũng đáp ứng được đủ yêu cầu khách hàng, nhất là về chất lượng, khiến nhiều đơn vị phải nhập khẩu ống nhựa từ nước ngoài dù giá thành đắt đỏ hơn..

EUROPIPE, cái tên nghe rất tây nhưng 100% là doanh nghiệp của Việt Nam. Với kinh phí đầu tư hơn 600 tỷ đồng, EUROPIPE cung cấp các sản phẩm Việt mang chất lượng châu Âu, giúp đất nước giữ lại những đồng đô la quý giá.

EUROPIPE làm được những gì?

Là một trong ba doanh nghiệp sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa lớn nhất Việt Nam, EUROPIPE có khả năng sản xuất đầy đủ các loại ống và phụ kiện với đường kĩnh từ 20-1200mm. Đặc biệt đây là điều không phải đơn vị sản xuất nào cũng làm được.

Không chỉ vậy, nhà máy ống nhựa châu âu xanh còn có nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện. Nhờ đó, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ ống và phụ kiện ống theo tiêu chuẩn trong nước, nước ngoài đến phục vụ yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bên cạnh máy móc, trang thiết bị, con người cũng là yếu tối quan trọng mà ban lãnh đạo EUROPIPE luôn quan tâm sát sao. Bằng chứng là đội ngũ chuyên gia đến từ CHLB Đức, Bỉ trực tiếp điều hành, đào tạo – hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho đội ngũ kĩ sư Việt chất lượng cao hàng đầu đang cống hiến ngày đêm ở đây.

Chính những điều này khiến cho EU dù sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn luôn tự tin sánh ngang với các đàn anh trong ngành.

Còn những điều đặc biệt nào ở EUROPIPE mà bạn chưa biết? Tìm hiểu tại những bài viết tiếp theo nhé!