EUROPIPE THAM GIA TỌA ĐÀM “XÚC TIẾN XUẤT KHẨU THÔNG QUA GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ”

Mới đây, EuroPipe được mời tham gia tọa đàm Xúc tiến xuất khẩu thông qua giải pháp thương mại điện tử do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức.

Đây là sự kiện nhằm cung cấp cho các Doanh nghiệp thông tin về các giải pháp xuất khẩu theo hình thức B2C, B2B mà Amazon cung cấp cũng như giúp Amazon tìm hiểu về thị trường và năng lực sản xuất, xuất khẩu của Doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh EuroPipe

Tại buổi tọa đàm, Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất khẩu (Bộ Công Thương) đã có phần giới thiệu về chính sách, chương trình và các hoạt động xúc tiến xuất khẩu của Việt Nam.

Các chuyên gia của Amazon giới thiệu với các doanh nghiệp về giải pháp kết nối doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam và các khách hàng doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ theo hình thức B2B trên nền tảng thương mại điện tử Amazon.

Bên cạnh đó, đại diện các Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam và Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương cũng đã trình bày về tình hình sản xuất, phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, chế biến gỗ, điện tử tại Việt Nam cũng như tác động của thương mại điện tử đến sự phát triển của ngành.

Năm 2019, EuroPipe đặc biệt quan tâm đến buổi tọa đàm do Cục Xúc tiến thương mại tổ chức. Trong hơn 5 năm có mặt tại thị trường, EuroPipe liêm tiếp đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế, trong đó, giải pháp thương mại điện tử là một trong những giải pháp mà Ban Lãnh đạo Công ty hướng đến.

Tại tòa đàm, Ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh EuroPipe cho biết: “Với mức tăng trưởng 25-27%/năm, TMĐT Việt Nam hấp dẫn các ông lớn nước ngoài. Chính vì vậy, EuroPipe luôn chủ động và thay đổi tư duy để có thể gia tăng doanh số thông qua các trang mạng bán hàng của nước ngoài”.

Bên lề tọa đàm, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh cùng với các doanh nghiệp khác đã trưng bày sản phẩm để giới thiệu về năng lực sản xuất và tiềm năng xuất khẩu với Amazon.

MC.