EUROPIPE GIỮ VỮNG TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG NĂM 2019

Năm 2019, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) tiếp giữ vững tốc độ tăng trưởng và bắt đầu mở rộng hoạt động xuất khẩu ra nước ngoài.

Đây là một năm tăng trưởng đối với các doanh nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam nhưng tốc độ tăng sản lượng chỉ ở mức từ 6-7%, chậm hơn so với năm 2018. Riêng EUROPIPE, năm 2019, giữ vững tốc độ tăng trưởng và ổn định thị trường trong bối cảnh ngành nhựa chịu ảnh hưởng rất lớn từ biến động giá các loại nguyên liệu hóa thạch như dầu mỏ hoặc khí thiên nhiên, dẫn đến giá các loại nguyên liệu nhựa nguyên sinh tăng gây ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp hạ nguồn của ngành nhựa và ngược lại.

Mặc dù vậy, chất lượng sản phẩm của EUROPIPE ngày càng nâng cao và ổn định, dần dần chiếm lĩnh trên thị trường, rút ngắn khoảng cách với các sản phẩm ống nhựa nước ngoài. Bên cạnh đó, tay nghề của cán bộ kỹ thuật, công nhân của EUROPIPE ngày càng được cải thiện thông qua việc tiếp xúc và được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia người nước ngoài. Từ đó, giúp người lao động có thu nhập ổn định, gắn bó và yêu công việc hơn.

Chính vì vậy, năm 2019 công ty EUROPIPE đã vào được các dự án của các chủ đầu tư lớn hàng đầu đất nước như Vingroup, Phục Hưng Holdings, Văn Phú Invest, Cottecons, Tập đoàn Hòa Bình,…. Đây là tiền đề cho năm 2020 và những năm tiếp theo, EUROPIPE sẽ ngày càng mở rộng, hợp tác sâu rộng hơn nữa, đặc biệt là sẽ đưa được sản phẩm của Công ty vào sâu ở thị trường miền Nam.

Ngoài ra, năm 2019, các sản phẩm của EUROPIPE bước đầu được xuất khẩu ra một số nước như Australia, Campuchia, Lào…. Đây là thị trường tiềm năng đặc biệt đối với các dòng sản phẩm ống HDPE và PP-R. Theo dự báo, giai đoạn 2019 – 2022, xây dựng nhà ở và xây dựng hạ tầng nước được dự báo sẽ tăng trưởng lần lượt 6,7% và 7,3% một năm sẽ tạo động lực tăng trưởng cho mảng nhựa xây dựng. Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho EUROPIPE tiếp cận ngày càng sâu rộng thị trường trong và ngoài nước. Ban Lãnh đạo EUROPIPE đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của công ty trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

MC.