“CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT BẢO HÀNH ỐNG NHỰA 30 NĂM”

Nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, doanh nghiệp uy tín hoạt động trong ngành nước và hạ tầng kỹ thuật tại Việt Nam nhận định, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) xứng đáng là Thương hiệu ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Vinh, Tổng giám đốc EUROPIPE cũng có những chia sẻ cụ thể về câu chuyện này.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) mới nghe thì có thể mọi người sẽ nghĩ là công ty sản xuất hoặc phân phối sản phẩm nhựa của Châu Âu nhưng thật ra lại là doanh nghiệp Việt Nam, 100% thuần Việt. Cái tên Nhựa Châu Âu Xanh có ý nghĩa gì, thưa ông?

Cảm ơn chị về câu hỏi thú vị. Không chỉ chị, nhiều người cũng hỏi chúng tôi Nhựa Châu Âu Xanh (hay EUROPIPE) có phải là công ty châu Âu không.

Chúng tôi khẳng định luôn Nhựa Châu Âu Xanh là công ty sản xuất ống nhựa và phụ kiện 100% của người Việt. Cái tên “Châu Âu Xanh” ở đây có 2 vế cần được cắt nghĩa cụ thể.

Thứ nhất là “Châu Âu”. Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi định vị thương hiệu EUROPIPE phải đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì lẽ đó, các trang thiết bị máy móc chúng tôi 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Đồng thời, chúng tôi sử dụng các chuyên gia nước ngoài giám sát sản xuất sản phẩm cũng đến từ châu Âu.

Thứ 2 là “Xanh”. Xanh ở đây với ý nghĩa là sản phẩm của chúng tôi được các chuyên gia CHLB Đức chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn “Green – Xanh” của Đức. Đây cũng là chiến lược của EUROPIPE hướng đến sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi sản xuất ra những ống nhựa và phụ kiện đảm bảo vệ sinh an toàn, rất yên tâm dùng cho các công trình cấp nước. 100% nguyên liệu đầu vào là nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các nước UAE và Bắc Âu.

Ông vừa chia sẻ về máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu và công nghệ xanh cũng từ châu Âu, cụ thể là Đức. Vậy với những công nghệ và trang thiết bị hiện đại như thế, năng lực sản xuất của EUROPIPE hiện nay như thế nào, thưa ông?

Quy mô nhà máy EUROPIPE lớn hàng đầu Việt Nam. Nhà máy của chúng tôi là nhà máy 100% tự động hóa với hơn 3.000 mã sản phẩm khác nhau. Hàng năm, tổng sản lượng của công ty đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Với công nghệ hiện đại như vậy, chất lượng sản phẩm chắc hẳn cũng mang đẳng cấp châu Âu?

Gần đây, một số chuyên gia và các trang báo đánh giá EUROPIPE là thương hiệu ống nhựa và phụ kiện đứng đầu về chất lượng. Chúng tôi thật sự rất tự hào và biết ơn khi được các chuyên gia, đối tác đánh giá như vậy.
Nếu so với các thương hiệu ra đời cùng thời điểm thì chúng tôi là số 1 cả về tốc độ phát triển doanh thu, đồng thời tham gia các dự án lớn và cao cấp nhất trên khắp cả nước.

Về chất lượng, EUROPIPE là công ty duy nhất bảo hành tới 30 năm, độ bền sản phẩm lên tới hàng trăm năm, điều này khẳng định sự tự tin cũng như sự cam kết chất lượng của chúng tôi đối với khách hàng.

Về sản phẩm, chúng tôi là một trong ba nhà máy tại Việt Nam sản xuất được đa dạng và đồng bộ các chủng loại sản phẩm ống và phụ kiện lên đến đường kính 1.200mm.

Về dịch vụ, EUROPIPE luôn đảm bảo tiến độ cấp hàng chính xác, đầy đủ và nhanh nhất nên được các đối tác lớn trong nước và quốc tế rất tin cậy.

Về chế độ hậu mãi, chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn chú trọng khâu chăm sóc khách hàng như cử những chuyên gia hàng đầu đến từ châu Âu để đào tạo, hướng dẫn hàn nối, lắp đặt nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các dự án của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn coi dự án, công trình của khách hàng như của chính mình để chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng và dịch vụ của mình.

Về khách hàng, chúng tôi tự hào khi liên tục có mặt ở các công trình lớn bậc nhất của Việt Nam như Công viên Đại Dương; Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh); các dự án cấp nước lớn của các công ty cấp nước sạch như Nước sạch Huế, Nước sạch Quảng Ninh, Nước sạch Sông Đuống, Nước sạch Hà Nội, Nước sạch Hải Dương, Nước sạch Hải Phòng…; nhà máy Samsung Thái Nguyên; tòa nhà cao top 3 Việt Nam – Vietinbank hay các dự án của những tập đoàn số 1 Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Geleximco…; các nhà thầu nổi tiếng Việt Nam như Delta, Hòa Bình, Hawee, Sigma, Conteccons, Central…; và cả những đối tác nước ngoài như Samsung, Lotte, Huyndai, LG, Tokyu…

Vậy điều gì khiến ông thấy tự hào nhất khi giới thiệu sản phẩm đường ống nhựa của EUROPIPE với khách hàng?

Điều khiến chúng tôi tự hào nhất khi giới thiệu với khách hàng đó là chúng tôi sẽ chỉ tay về phía một công trình rất lớn nào đó và nói với họ rằng: “Công trình đó là do EUROPIPE cấp ống nhựa”.

Chúng tôi đã ghi dấu ấn ở nhiều công trình bậc nhất của đất nước, đó chính là sự khẳng định thương hiệu, uy tín và chất lượng của chúng tôi. Và khách hàng nào đến với chúng tôi cũng đều rất hài lòng, thậm chí còn sẵn sàng giới thiệu chúng tôi cho đơn vị khác.

Ngoài ra chúng tôi còn tự hào vì đã xây dựng được thương hiệu EUROPIPE 100% của người Việt đạt tiêu chuẩn châu Âu, để cung cấp cho các công trình mà trước đây phải dùng ống nhựa nhập khẩu mới đáp ứng được; một thương hiệu Việt mà có thể cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ống nhựa nhập khẩu của nước ngoài thậm chí xuất khẩu sang các nước khác, nhằm giữ lại những đồng đô la cho đất Việt.

Sản phẩm của EUROPIPE có điểm gì nổi bật hơn hẳn so với các thương hiệu ống nhựa khác trong lĩnh vực sản xuất đường ống nhựa ở Việt Nam?

Về sản phẩm của EUROPIPE, tôi có thể tổng hợp lại thành 7 điểm khác biệt như sau:

Đầu tiên, EUROPIPE là đơn vị ống nhựa duy nhất tại Việt Nam bảo hành lên tới 30 năm.

Thứ hai, ren phụ kiện của EUROPIPE được thiết kế độc đáo, có ngạch ra cả 2 phía khiến cho phụ kiện cực kỳ chắc chắn, chống được rò rỉ và chống bị xoay khi lắp đặt.

Tiếp đó, EUROPIPE là doanh nghiệp tư nhân có quy mô đầu tư kinh phí sản xuất ống nhựa HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PPR, ống nhựa uPVC và phụ kiện lớn nhất Việt Nam, chủng loại đa dạng, đầy đủ và đồng bộ.

Thứ tư, EUROPIPE là nhà máy sản xuất ống nhựa duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc 100% máy đùn mới, hiện đại từ CHLB Đức.

Thứ năm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đến từ châu Âu và họ không bao giờ khoan nhượng về vấn đề chất lượng.

Thứ sáu, 100% nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các nước UAE và Bắc Âu tạo nên sản phẩm bền vĩnh cửu.

Và cuối cùng, EUROPIPE là công ty sản xuất ống nhựa duy nhất tại Việt Nam có nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện, có khả năng sản xuất và cung ứng bất cứ loại sản phẩm nào với kích thước phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Nghe nói EUROPIPE còn có kế hoạch vươn ra thị trường khu vực, thế giới chứ không chỉ giới hạn ở thị trường trong nước?

Hiện tại sản phẩm của EUROPIPE đã được xuất khẩu sang các thị trường Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Myanmar…và thị trường Úc. Chúng tôi cũng đang làm việc với một số đối tác để đưa ống nhựa EUROPIPE đến các thị trường mới, trước tiên là trong khu vực châu Á.

Xin cảm ơn ông!

” Chất lượng sản phẩm vượt trội và kết quả EUROPIPE đã làm được tại các công trình lớn trong suốt những năm qua là những lý do thuyết phục khiến cho Phục Hưng Holdings tin tưởng tuyệt đối vào EUROPIPE.

Hơn thế nữa, chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 30 năm của EUROPIPE là điều mà chưa một đơn vị nào khác trên thị trường hiện nay dám cam kết với chúng tôi.”

Ông Trần Hồng Phúc – Tổng giám đốc Công ty Phục Hưng Holdings.

EUROPIPE có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp toàn quốc. Quý đối tác có thể mua trực tiếp tại các đại lý của EUROPIPE ở khắp các tỉnh thành hoặc liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng:

Hotline: 0962 152 211 – 0972 976 585

Theo Dân trí