[Báo chí đưa tin] EUROPIPE nhận giải “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”

(Dân trí) – Đáp ứng bộ 7 tiêu chí cốt lõi và khắt khe, EUROPIPE đã nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á, khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ.

Sáng 28/8/2022, tại Nhà hát Quân đội, Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á – AIPA – đã tổ chức lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022”. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm ghi nhận, tôn vinh các thương hiệu uy tín đầu ngành được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Năm nay, chương trình được xây dựng với các tiêu chí xác định một cách toàn diện các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và kinh tế của quốc gia. Trong số hơn 100 cái tên được vinh danh trong chương trình, thương hiệu EUROPIPE của Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh giành vị trí trong top 10.

Để nhận được giải thưởng này, EUROPIPE phải đáp ứng tốt bộ 7 tiêu chí đánh giá cốt lõi của hội đồng bình chọn, trong đó quan trọng nhất là thương hiệu uy tín đầu ngành, có chất lượng được khẳng định tại Việt Nam và xuất khẩu tại thị trường châu Á.

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Thương hiệu được vinh danh cũng phải có chiến lược phát triển bền vững tại châu lục, đóng góp quan trọng vào nền kinh tế khu vực, bên cạnh trách nhiệm xã hội cộng đồng cao, tuân thủ các quy định về môi trường, hải quan, thuế. Ngoài ra, thương hiệu phải có đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam và châu Á.

Bên cạnh bộ 7 tiêu chí cốt lỗi này, tùy thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề, hội đồng bình chọn sẽ đánh giá bổ sung trên các nhóm yếu tố khác, gồm năng lực và triết lý quản trị, hoạt động công nghệ sáng tạo, năng lực tài chính, nguồn nhân lực, chiến lược marketing… Toàn bộ các tiêu chí cốt lõi và bổ sung đều được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, có cải tiến dành riêng cho thị trường châu Á.

Các sản phẩm mang thương hiệu EUROPIPE như ống nhựa HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PPR, ống nhựa uPVC và phụ kiện lớn nhất Việt Nam được sản xuất với hơn 3.000 mã sản phẩm khác nhau tại nhà máy 100% tự động hóa dưới sự kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia châu Âu.

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Theo EUROPIPE, nhờ chất lượng châu Âu vượt trội, uy tín hàng đầu, sản phẩm của hãng liên tục có mặt ở các công trình lớn của Việt Nam như công viên Đại Dương, sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), các dự án cấp nước lớn của các công ty cấp nước sạch như Nước sạch Huế, Nước sạch Quảng Ninh, Nước sạch Sông Đuống, Nước sạch Hà Nội, Nước sạch Hải Dương, Nước sạch Hải Phòng…. Sản phẩm còn có mặt ở nhà máy Samsung Thái Nguyên, tòa nhà cao top 3 Việt Nam – Vietinbank hay các dự án của những tập đoàn như Vingroup, Sungroup, Geleximco…; nhà thầu nổi tiếng như Delta, Hòa Bình, Hawee, Sigma, Conteccons, Central…; đối tác nước ngoài như Samsung, Lotte, Huyndai, LG, Tokyu…

Ngoài các chủng loại sản phẩm phổ thông, EUROPIPE còn một trong ba nhà sản xuất các sản phẩm ống và phụ kiện đặc thù có đường kính lên tới 1.200mm hiếm hoi của Việt Nam và là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp được dòng ống nhựa siêu lớn đạt cấp áp lực cao PN16. Đây đều là các dòng sản phẩm có kỹ thuật sản xuất khó nhất thị trường, yêu cầu cao về cả nguyên liệu, công nghệ sản xuất, tay nghề kỹ sư vận hành cũng như hệ thống máy móc đi kèm.

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Ngoài chất lượng đảm bảo, thương hiệu EUROPIPE thể hiện trách nhiệm với môi trường khi luôn hướng đến các sản phẩm thân thiện với người sử dụng. 100% nguyên liệu đầu vào là hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các nước UAE và Bắc Âu, cho ra ống nhựa và phụ kiện đảm bảo vệ sinh an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất dành riêng cho các công trình cấp nước. Những sản phẩm ống nhựa và phụ kiện của EUROPIPE tự tin có độ bền lên tới hàng trăm năm, là thương hiệu tại Việt Nam cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 30 năm.

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Theo EUROPIPE, với giải thưởng mang tầm quốc tế này, nhà sản xuất ống nhựa Việt tiếp tục được ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng trong ngành sản xuất và phân phối ống nhựa, phụ kiện nhựa nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung. Đây là lời khẳng định các sản phẩm của Việt Nam, với đại diện là EUROPIPE, hoàn toàn có thể sánh ngang với các tên tuổi khu vực và thế giới, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.