Ống nhựa Châu Âu Xanh – 2 vế của tiêu chuẩn và chất lượng

Nhà máy sản xuất ống nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc 100% máy đùn mới từ thương hiệu Battenfeld Cincinnati (Đức), vận hành 100% tự động hoá. EUROPIPE có nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện, đảm bảo sự đồng bộ, tương thích giữa ống và phụ kiện, đáp ứng may đo theo từng dự án.

Ống nhựa Châu Âu Xanh – EuroPipe
“Châu Âu” và “Xanh” – 2 vế của tiêu chuẩn, chất lượng

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) là công ty sản xuất ống nhựa và phụ kiện 100% của người Việt. Cái tên “Châu Âu Xanh” ở đây có 2 vế cần được cắt nghĩa cụ thể.

Thứ nhất là “Châu Âu”

Ngay từ khi bắt đầu, thương hiệu EUROPIPE đã được định vị phải đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì lẽ đó, các trang thiết bị máy móc của nhà máy 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Đồng thời, nhà máy sử dụng các chuyên gia nước ngoài giám sát sản xuất sản phẩm cũng đến từ châu Âu.

Xem thêm: Ống nhựa uPVC

Thứ 2 là “Xanh”

Xanh ở đây với ý nghĩa là sản phẩm của EUROPIPE được các chuyên gia CHLB Đức chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn “Green – Xanh” của Đức. Đây cũng là chiến lược nhằm hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Ống nhựa PP-R 2 lớp chống tia UV

EUROPIPE sản xuất ra những sản phẩm ống nhựa và phụ kiện đảm bảo vệ sinh an toàn, rất yên tâm khi dùng cho các công trình cấp nước. 100% nguyên liệu đầu vào là nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ các nước UAE và Bắc Âu.

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, EUROPIPE không chỉ đặt mục tiêu mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, giúp giảm chi phí tối ưu cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam mà chúng tôi còn hướng tới đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu nước ngoài cả về chất lượng, giá cả lẫn dịch vụ. Thông qua đó góp phần khẳng định chất lượng của hàng Việt trên bản đồ thế giới.

Hiện tại sản phẩm của EUROPIPE đã được xuất khẩu sang các thị trường Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Myanmar…, thị trường Đông Á (Hồng Kông) và thị trường Úc. Chúng tôi cũng đang làm việc với một số đối tác để đưa ống nhựa EUROPIPE đến các thị trường mới, trước tiên là mở rộng xuất khẩu trong khu vực châu Á.

———————
CÔNG TY TNHH NHỰA CHÂU ÂU XANH (EUROPIPE)
Hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟑 𝟎𝟑𝟓 𝟓𝟓𝟖 – 𝟎𝟗𝟔 𝟐𝟓𝟕 𝟐𝟐𝟗𝟗