Những điều bạn cần biết về phụ kiện ống nhựa PP-R nối thẳng ren trong

Nối thẳng ren trong là dòng phụ kiện quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên, bạn có chắc mình đã biết tất cả về dòng phụ kiện này chưa? Cùng EUROPIPE tìm hiểu ngay về dòng phụ kiện ống nhựa PP-R này nhé!

 

Giới thiệu chung

Nối thẳng ren trong hay còn gọi là măng sông dòng phụ kiện ống nhựa được sử dụng cho việc nối hai đường ống có cùng kích thước lại với nhau, phụ kiện này được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ.

Ưu điểm

Ưu điểm khi sử dụng phụ kiện nối thẳng ren trong PP-R của EUROPIPE:

• Chịu được nhiệt độ cao: Duy trì nhiệt độ làm việc bền vững tối đa lên đến 95 độ C, nhiệt độ thoáng tối đa lên đến 135 độ C;
• Tính dẫn nhiệt thấp nên giữ nhiệt tốt;
• Chi phí lắp đặt thấp: Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, vận chuyển nên dẫn đến giảm chi phí qua quá trình gia công lắp đặt;
• Độ bền: Hơn 50 năm sử dụng, lý thuyết có thể đạt đến 100 năm.

ren nối trong thẳng

Hướng dẫn lắp đặt

Chú ý: Phải sử dụng băng Teflon khi lắp ráp phụ tùng ren đồng để ngăn ngừa mối ghép bị rò rỉ.

  • Bước 1: Quấn băng Teflon cho ren ngoài. Giữ chặt một đầu băng, kéo căng băng để bám chắc vào ren, quấn băng theo hướng xoắn của ren (cùng chiều kim đồng hồ) từ 5 đến 10 vòng cho đến hết chiều dài ren. Quấn băng đoạn đầu của băng ren để chống cho băng bị đẩy ra ngoài trong quá trình vặn chặt.
  • Bước 2: Vặn ren ngoài và ren trong với nhau bằng tay
  • Bước 3: Vặn chặt ren bằng dụng cụ có đồng hồ lực hoặc dụng cụ tương đương khác. Chỉ nên vặn từ 1/2 đến 2 vòng, trong quá trình lắp ráp tránh vặn ngược chiều tháo lỏng ren.

Chú ý: Lực vặn ren bằng dụng cụ đối với ren đồng từ 14 Nm đến 40 Nm. Nếu vặn quá lực cho phép sẽ gây phá hủy mối ghép.

Tìm mua ngay tại cửa hàng gần nhất hoặc nhấn vào liên hệ để nhận báo giá chi tiết!