Nhộn nhịp các container xuất khẩu ống nhựa Châu Âu Xanh đầu năm Giáp Thìn

Sáng ngày 29/03/2024, ngay đầu xuân Giáp Thìn, Ban lãnh đạo và người lao động tại nhà máy Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) đã làm việc hối hả để phục vụ gần chục container hàng xuất khẩu ống nhựa và phụ kiện đầu tiên của năm mới và chuẩn bị cho các đơn đặt hàng liên tiếp.

Đơn hàng xuất khẩu lần này cho đối tác Philippines không phải là lần đầu tiên nhưng đây là những container “mở hàng” năm 2024 báo hiệu sự khởi đầu thuận lợi trong mảng xuất khẩu năm 2024 của EUROPIPE. Đồng thời góp phần tạo nên khí thế chung cho hoạt động xuất khẩu của Việt Nam đầu năm mới.

Trước đó, ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE đã liên tục xuất khẩu tại chỗ cho các đối tác nước ngoài tại Việt Nam và xuất khẩu thành công sang nhiều thị trường quốc tế như Úc, Hồng Kông, Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines…

Thông qua các đơn hàng xuất khẩu liên tục, sản phẩm ống nhựa, phụ kiện ống nhựa nói chung và các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện ống nhựa HDPE nói riêng của EUROPIPE ngày càng khẳng định chất lượng vượt trội với khả năng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe. Không những thế, sự tin tưởng, lựa chọn của các đối tác cả trong và ngoài nước chính là sự minh chứng rõ ràng nhất cho dịch vụ chuyên nghiệp và tiến độ sản xuất, tiến độ cấp hàng nhanh chóng của EUROPIPE.