Nhà máy sản xuất ống nhựa EUROPIPE vinh dự tiếp đón đoàn HAMI về thăm

Ngày 26/11, các thành viên của hội HAMI – Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đã có buổi ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm tại nhà máy sản xuất ống nhựa EUROPIPE Việt Nam. Tiếp đón đoàn HAMI có đại diện Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên của EUROPIPE.
 
Tham gia buổi đến thăm và làm việc có chủ tịch HAMI, ông Lê Vĩnh Sơn – chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà; phó chủ tịch HAMI bao gồm: ông Nguyễn Xuân Phú – chủ tịch Tập đoàn Sunhouse; Ông Nguyễn Công Cường – Chủ tịch CNC Capital Việt Nam; ông Thân Đức Việt – thành viên HĐQT M10 cùng các Ủy viên BCH HAMI.
 
Trước đó, vào ngày 29/10 Hội HAMI đã tổ chức đại hội thành lập với sự tham gia của Phó Chủ tịch UBND thành phố Ông Nguyễn Mạnh Quyền. Đây là diễn đàn hợp tác, cầu nối giao thương để cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trong và ngoài hội, góp phần vào quá trình công nghiệp hóa và phát triển vững mạnh của Thủ đô trong tương lai. Hội đã thu hút được hơn 50 thành viên kể từ khi thành lập.
 
Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm của EUROPIPE được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức với nguồn nguyên liệu nguyên sinh chất lượng và an toàn được nhập khẩu từ UAE và một số nước Bắc Âu.
 
Sau buổi tham quan, các thành viên của hội HAMI vô cùng ấn tượng với quy mô, năng lực và chất lượng sản phẩm của EUROPIPE.
 
Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Tuyền – Chủ tịch HĐQT công ty CP Haybike Cho biết: “Tôi rất ấn tượng với nhà máy sản xuất ống nhựa EUROPIPE, nhà máy có quy mô lớn, có nhiều chi tiết về ống nhựa khá tinh tế và tạo nên các sản phẩm hoàn hảo.”
 
Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi làm việc vừa qua.
hội Hami
Các thành viên hội HAMI chụp hình lưu niệm tại nhà máy của EUROPIPE
hội Hami
Tại khu vực sản xuất ống PP-R
hội hami
Tại khu vực sản xuất ống uPVC
hội hami
Hệ thống máy móc tại EUROPIPE
hội hami
Hạt nhựa sản xuất