Gương mặt tiêu biểu của EUROPIPE tháng 11

Cuối năm là giai đoạn vàng để bứt tốc kinh doanh, mang lại doanh thu tối đa trước khi bước sang năm mới. Không chỉ vậy, đây cũng là mốc thời gian đặc biệt khi nước ta đang bước vào “thời kì mới’ hậu giãn cách, mọi sự ràng buộc bắt đầu được nới lỏng, các biện pháp thúc đẩy phục hồi kinh tế cũng được tiến hành lần lượt. Hầu hết mọi ngành hàng đều gấp rút tung ra những chiến lược mới để thúc đẩy kinh doanh, chạy đua với thời gian.

Tại EUROPIPE, bộ phận kinh doanh cũng gấp rút tiến hành chặng đua cuối năm, không chỉ để đảm bảo chỉ tiêu theo tháng, theo năm mà là để có một cái tết mới ấm no và sum vầy. 

Hoà chung vào đường đua ấy, anh Hồ Viết Hiệp – đại diện thương mại EUROPIPE – nhà phân phối Quốc Uy khu vực Nghệ An đã có những cú bứt tốc vượt bậc ngay trong tháng 11 để đem về doanh 120% doanh số tháng. Đây là một con số ấn tượng và đáng khen ngợi. Kết quả này không chỉ thể hiện được tài năng kinh doanh của anh Hiệp mà còn phản ánh được sức nóng liên tục của thị trường ống nhựa trong thời gian này. 

EUROPIPE gửi lời chúc mừng với thành tích của anh. Chúc anh Hiệp và gia đình thật nhiều sức khoẻ, giữ vững phong độ và liên tục gặt hái được thêm nhiều thành tích nữa trong tương lai.

gương mặt tiêu biểu của EUROPIPE
Anh Hồ Viết Hiệp – đại diện thương mại EUROPIPE – nhà phân phối Quốc Uy khu vực Nghệ An