EUROPIPE TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT NGÀNH NƯỚC CÁC TỈNH PHÍA BẮC NĂM 2019

Với mong muốn nâng cao chất lượng cho ngành nước tại thị trường phía Bắc, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh tổ chức Hội thảo kỹ thuật ngành nước khu vực phía Bắc lần thứ nhất tại tỉnh Thái Nguyên.


Toàn cảnh Hội thảo Kỹ thuật ngành nước 2019

Hội thảo Kỹ thuật ngành nước năm 2019 thu hút các đại diện từ các Trung tâm nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Điện Biên, Sơn La và Hà Nội tham gia.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh bày tỏ niềm vinh dự khi Hội thảo diễn ra ngay tại Nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa của EUROPIPE.

Các bên đã trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về hiện trạng cấp nước sạch và vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn, trong đó đề cập đến việc sản xuất ống nhựa và phụ kiện cấp cho ngành nước hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Vinh, Tổng Giám đốc của Công ty EUROPIPE cho biết: “Với tốc độ đô thị hóa nhanh, ngành nước đang phải đối mặt với nhiều áp lực to lớn trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải và môi trường. Yêu cầu và thách thức hiện nay chính là nâng cấp cơ sở hạ tầng, hoàn thiện hệ thống cấp thoát nước, đổi mới công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả; cũng như phải bảo đảm hài hòa lợi ích về mặt kinh tế và quản lý. Trong đó, EUROPIPE đảm bảo đưa ra thị trường các dòng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chắc chắn sẽ giúp hệ thống cấp thoát nước ở các dự án, công trình đảm bảo chất lượng”.

Ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc EUROPIPE

Các đại biểu của trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn các địa phương đều đánh giá cao sự tham gia tích cực và những đóng góp của Công ty EUROPIPE đối với ngành cấp thoát nước. Đặc biệt, các đại biểu đều thừa nhận sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE đạt tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo dòng nước sạch cấp cho các dự án, công trình và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ngay sau buổi trao đổi, các đại biểu đã đi thăm quan, có những trải nghiệm thực tế ngay tại Nhà máy EUROPIPE – nơi sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa hàng đầu tại miền Bắc. Các đại biểu đánh giá cao về quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu của EUROPIPE với đây chuyền sản xuất hiện đại, có đội ngũ chuyên gia nước ngoài trực tiếp điều hành và kiểm soát chặt chẽ.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho EUROPIPE

Các đại biểu đều khẳng định họ rất yên tâm và sẵn lòng hợp tác với EUROPIPE để có những sản phẩm ống nhựa an toàn trong việc cấp nước cho các công trình, dự án hay cho các khu nhà ở.

Hội thảo kỹ thuật ngành nước do EUROPIPE tổ chức lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đại biểu kỳ vọng sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như thế để giải quyết các vấn đề về việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải và môi trường hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

MC.