EUROPIPE hướng tới chất lượng hàng đầu từ khi mới bắt đầu

Nhà máy EUROPIPE hiện sở hữu hàng loạt cỗ máy hiện đại hàng đầu thế giới (nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức) với hơn 30 dây chuyền đùn ống và hơn 50 máy ép phun để ép phụ kiện, có giá trị nhập khẩu từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu USD. Điều này thể hiện sự “dấn thân”, quyết tâm và cũng là tư tưởng kinh doanh của ban lãnh đạo EUROPIPE ngay từ khi thành lập với tiêu chí “nếu không có những phương tiện, máy móc hiện đại hàng đầu thì không thể làm ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.”

Quay ngược lại thời điểm một thập kỷ trước, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, hiếm có công ty nào sẵn sàng đầu tư hệ thống máy móc và nhà xưởng trị giá 700 tỷ đồng ngay từ đầu như EUROPIPE, chỉ để đáp ứng một mục tiêu duy nhất “mang đến cho khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng châu Âu với giá cạnh tranh”. Chính từ tầm nhìn và quyết tâm này, EUROPIPE không ngần ngại tìm đến nhà sản xuất máy đùn top đầu thế giới, thuê đội ngũ chuyên gia hàng đầu châu Âu – những người không bao giờ khoan nhượng về vấn đề chất lượng.

Các chuyên gia này chính là những người chuyển giao và đào tạo cách quản lý một hệ thống công nghiệp hiện đại bậc nhất thế giới cho người Việt Nam. EUROPIPE đã trả lương rất cao để họ phản biện chính mình, giám sát và sẵn sàng “gạch chéo” một cách không thương tiếc những gì chưa đạt tiêu chuẩn cao nhất. Từ đó, những sản phẩm EUROPIPE từ hệ thống máy đùn hiện đại hàng đầu, qua kiểm soát chặt chẽ, ra thị trường, đến chân công trình và tới tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn châu Âu.