CÙNG EUROPIPE VỀ MIỀN BIỂN SỐNG NHỮNG NGÀY ƯƠM NẮNG

Không còn khoảng cách giữa nhân viên và “Sếp”, chỉ có lời ca, tiếng hát và những tiếng cười giòn tan trong nắng biển Cửa Lò của những con người EUROPIPE thân thiện và nhiệt thành.

“Anh muốn được cùng em, về miền biển vắng.
Mình sẽ sống những ngày Hè ươm nắng.
Dưới bóng dừa lả lơi, sẽ nói yêu em mãi
Sẽ nói lời yêu thương đã từ lâu anh giữ trong lòng hoài”

EUROPIPE trong kỳ nghỉ hè tại biển Cửa Lò

Những ngày này, tạm gác lại những công việc bộn bề của cuộc sống, toàn bộ công nhân viên và Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) dành thời gian quý giá bên nhau, đặc biệt bên những người thân trong gia đình của mình.

Đó là khoảng thời gian quý giá nhất của tất cả các thành viên trong ngôi nhà EUROPIPE khi tất cả mọi người có thời gian nghỉ ngơi, có thời gian trò chuyện và có thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Các thành viên tham gia các hoạt động sôi nổi ngay trên bãi biển

Đó là những ngày nghỉ mát do Công ty tổ chức và luôn được đông đảo CBCNV đón nhận và chờ đợi.

Năm nay, EUROPIPE có mặt ở bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) để cùng nhau tham gia các hoạt động team building trong ngày hè sôi động. Ban Lãnh đạo Công ty dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe các tâm tư, tình cảm của CBCNV của mình nhiều hơn. Khoảng cách giữa nhân viên và Lãnh đạo như được xòa nhòa bởi các hoạt động team bulding sôi động trên bờ biển hay chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” vào buổi tối.

Chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” diễn ra vào buổi tối với nhiều phần quà hấp dẫn

Sau những giọt mồ hôi, đọng lại là những nụ cười hạnh phúc, là tiếng cười giòn tan trong nắng. Dù 3 ngày nghỉ mát trôi qua nhanh chóng nhưng người EUROPIPE đều cảm thấy trọn vẹn, đủ đầy khi có thời gian bên gia đình, có thời gian bên đồng nghiệp và nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty EUROPIPE. Hy vọng, các kỳ nghỉ hè sau của EUROPIPE tiếp tục là điểm hẹn của mọi người, mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn nữa.

Những nụ cười…

Những điệu nhảy sôi động…

…sự kết hợp ăn ý của các chàng trai mặc áo hường

cùng nhau nhảy..

…cùng gắn kết…

..cùng cố gắng trong mỗi trò chơi

…Và cùng “ươm nắng” trên bờ biển

… những nụ cười

…bên nhau…

….để có một mùa hè trọn vẹn, ý nghĩa

Mặc dù kỳ nghỉ mát diễn ra trong ba ngày nhưng đã trọn vẹn, đủ đầy khi mang lại niềm vui, nụ cười nhiều năng lượng mới cho tất cả các CBCNV EUROPIPE.

MC.