Vinh danh cá nhân tiêu biết nhất năm 2021

Chúc mừng anh Đặng Xuân Hàn – Phó Tổng giám đốc kinh doanh dự án EUROPIPE đã trở thành HERO OF AMACCAO 2021.
 

2021 là một năm với nhiều biến động và khó khăn với Tập đoàn AMACCAO nói chung và với từng đơn vị nói riêng. Chúng ta không thể thay đổi hướng gió nhưng có thể điều chỉnh cánh buồm. Bằng sự đồng lòng nhất trí của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, Tập đoàn AMACCAO và các đơn vị thành viên như EUROPIPE đã thành công đưa con thuyền AMACCAO vượt bão và kết thúc năm 2021 một cách trọn vẹn.

Trong sự thành công chung ấy, không thể không nhắc đến những cá nhân tiêu biểu đã luôn nỗ lực không ngừng để góp phần công sức của mình vào thành công chung của Tập thể. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, họ xứng đáng trở thành các HERO OF AMACCAO. Lễ trao giải HERO OF AMACCAO là chương trình được tổ chức nhằm vinh danh những con người ấy.

️Với vai trò Phó Tổng giám đốc kinh doanh dự án, anh Hàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Ban lãnh đạo công ty giao, vượt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2021 42,5% so với kế hoạch, cán đích 115 tỷ doanh thu trong năm.
 
️Bên cạnh đó, anh còn góp phần cùng các nhóm kinh doanh dự án khác và kinh doanh phân phối đưa mức hoàn thành doanh thu của Europipe vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao và thực hiện mục tiêu doanh thu của Europipe năm 2021.
 
Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và luôn giữ vững phòng độ, bùng nổ hơn nữa trong năm 2022.
 
Xem thêm về các các nhân tiêu biểu năm 2021 của Tập đoàn AMACCAO tại bài viết: https://amaccao.vn/le-trao-giai-hero-of-amaccao-2021/
vinh danh cá nhân tiêu biểu
Chân dung anh Đặng Xuân Hàn
vinh danh cá nhân tiêu biểu
Các Hero of Amaccao chụp ảnh lưu niệm cùng BLĐ