Ống nước và phụ kiện nhựa HDPE EuroPipe - Đặc điểm, kích thước, báo giá

  • 19/03/2020
  • Tin tức

Ống nước và phụ kiện nhựa HDPE thương hiệu EuroPipe là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình điện nước, công trình xây dựng với ưu điểm dễ lắp đặt, tính linh hoạt cao, độ bên có thể trên 50 năm. 

Ống nhựa HDPE là gì? 

Ống nhựa HDPE là ống sử dụng để dẫn nước hoặc dẫn khí (tùy nhu cầu sử dụng) được làm từ vật liệu chính là nhựa HDPE. Nhựa HDPE (High-density polyethylene) hay còn gọi là PEHD (polyethylene high-density) - là loại nhựa dẻo mật độ cao, có liên kết phân tử mạnh nên độ bền lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm chịu ăn mòn tốt, ít bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Đây là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí, nước. 

Ống nhựa HDPE và phụ kiện nhựa EuroPipe

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh với thương hiệu nhựa Châu Âu EuroPipe là công ty thành viên của tập Đoàn AMACCAO. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ống nhựa HDPE, uPVC, PPR; Đồng thời tham gia vào các hạng mục công trình quan trọng của tỉnh, thành phố và cấp trung ương. 

Vật liệu sản xuất ống nhựa HDPE của công ty được nhập từ các Tiểu Vương quốc Ả Rập và một số nước ở khu vực Châu Âu, đảm bảo chất lượng tốt nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngắt, khép kín, tự động hóa. Sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. 

Các thông số cơ bản của ống nhựa HDPE:

Vật liệu: 

PE 80 hoặc PE 100

- Cấp áp lực: 

6bar, 8bar, 10bar, 12.5bar, 16bar, 25bar.

- Kích cỡ:

DN 20mm đến DN 1200mm.

- Tiêu chuẩn: 

SO 4427-2:2007; BS 1555-2:2010.

- Màu sắc: 

màu đen vạch xanh; sọc nâu hoặc vàng.

- Quy cách:  

6m÷9m (từ DN 110 trở lên), cuộn 50m÷200m (từ DN 20÷DN 90) hoặc theo yêu cầu khách hàng.

- Nhiệt độ làm việc: 

nhiệt độ làm việc đến 45oC và có thể lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Các phụ kiện của ống nhựa được sản xuất động bộ, số lượng lớn, chất lượng cao, khớp nối chắc chắn. Bao gồm các phụ kiện nối và ren, phụ kiện đúc, phụ kiện gia công các loại. 

Đặc điểm nổi bật của ống nhựa HDPE

Mang những ưu điểm nổi bật của nhựa HDPE và quy trình sản xuất hiện đại, khép kín của nhà máy EuroPipe Thái Nguyên, sản phẩm ống nhựa Châu Âu Xanh có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng chung của thị trường. 

Sản phẩm hoàn thiện không chứa kim loại nặng, không bị bám bụi hoặc nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, không gây ô nhiễm thứ cấp. Ngoài ra, do là loại nhựa dẻo mật độ cao nên ống có tính linh hoạt, dễ dàng uốn cong tùy theo nhu cầu vận chuyển, lắp đặt, giảm khả năng va đập, hoặc vỡ. 

Phụ kiện HDPE và ống nhựa thương hiệu EuroPipe đã qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, các chỉ số thử nghiệm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường xung quanh. Tuổi thọ sử dụng có thể lên đến trên 50 năm. 

 

Ứng dụng của ống nhựa HDPE EuroPipe

Hiện nay, nhà máy sản xuất ống nhựa EuroPipe có những kích cỡ ống nhựa từ DN20mm đến 1200mm, quy cách 1 cuộn có thể đạt từ 6m÷9m (đối với kích cỡ từ DN 110 trở lên), cuộn 50m÷200m (đối với kích cỡ từ DN 20÷DN 90) hoặc sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của từng đơn vị, nhà thầu. 

Nhờ đó, ống nhựa Châu Âu của EuroPipe có tính ứng dụng cao, dùng để dẫn khí hoặc dẫn nước cho công trình nhà ở, biệt thự, nhà dân dụng, chung cư, các công trình công cộng, công trình nhà máy, xí nghiệp...

Nhà cung cấp ống nhựa HDPE PIPE và phụ kiện 

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh trực tiếp sản xuất, phân phối ra thị trường với mức giá ưu đãi dành cho các chủ thầu công trình, dự án. Đặc biệt, chúng tôi luôn mở rộng và mang đến những chính sách tốt nhất cho các công ty, cá nhân muốn làm nhà cung cấp ống nhựa HDPE PIPE và phụ kiện trên toàn quốc. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, nhận báo giá chi tiết của ống nước và phụ kiện nhựa HDPE thương hiệu EuroPipe:

CÔNG TY TNHH NHỰA CHÂU ÂU XANH

VPĐD: Tầng 4 - Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Km35 - Quốc lộ số 3, xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Phone: (+84) 96 303 5558

Email: info@europipevietnam.com.vn

Website: www.europipevietnam.com.vn