Danh mục đầu tư nghiên cứu phát triển

  1. Europipe: Nhà máy Sản xuất có thể sản xuất và cung cấp đường ống chất lượng cao theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng, trong đó có chữ thập đều và chữ thập thu.
    Bấm vào đây
  2. Europipe là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có thể sản xuất các phụ kiện cong như khuỷu, chếch cho các điều kiện xây dựng đặc biệt. Lợi thế của chúng tôi là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Các chuyên gia Châu Âu của Europipe đang nghiên cứu và phát triển các robot thông minh trong khuôn phun nhỏ hơn và tinh giản hơn với năng suất cao hơn so với máy thông thường.
  4. Trong nhà máy Europipe, chúng tôi sẽ phát triển phòng thí nghiệm của chúng tôi trở thành tự động giúp tăng cường độ chính xác, tốc độ đo và thử nghiệm.
  5. PVC dung môi keo xi măng rất quan trọng để quyết định một hệ thống ống PVC có bền hay không. Vì lý do đó, chúng tôi đang phát triển một loại “siêu keo” giúp kết nối không chỉ mạnh hơn mà còn lâu hơn. Chúng tôi đã được pha trộn các vật liệu khác nhau và thực hiện nhiều thử nghiệm mang lại những kết quả tích cực.
  6. Hệ thống ống dẫn nước không tiếng động: Bước phát triển mới nhất của chúng tôi.

Ống 3 lớp:

Lớp ngoài PP màu đen cung cấp độ bền cao và khả năng chống tia cực tím tuyệt vời.

Lớp PP-MD trung gian cung cấp vật liệu cách âm và tăng độ cứng ống. Lớp PP trắng bên trong có độ ma sát thấp cung cấp hiệu suất dòng chảy tốt nhất, chịu được các tác nhân hóa học cao và độ tương phản cao để âm thanh truyền tới thị giác.

Hệ thống siêu thanh ( siêu im lặng)

Tốc độ dòng chảy cải tiến nhờ thiết kế thông minh, tiến bộ và đầy đủ các phụ kiện

Nhiệt độ sử dụng cao: 95 ° C lâu dài, 102 ° C ngắn hạn

Mức hư hại khi va chạm cực thấp ở nhiệt độ thấp: -20 ° C 

Nhẹ, dễ dàng xử lý và lắp đặt: Nong trơn, nong gioăng, phương pháp kết nối khác

Các nhánh rẽ trong lòng hệ thống ống được cải thiện tốc độ dòng chảy và giảm dòng chảy rối loạn cùng tiếng ồn trong không khí đi kèm.