Công nghệ của EuroPipe

Là công ty của Đức, chúng tôi nhập khẩu dây chuyền mới 100% từ CHLB Đức. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Những công nhân và chuyên gia nước ngoài năng động và sáng tạo của chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu.

  1. Công nghệ đùn ống

Ống được làm từ các chất liệu PVC, PP và PE thường được sản xuất bằng công nghệ đùn. Qúa trình này bắt đầu từ công đoạn cho các nguyên liệu nhựa ( hạt nhựa, bột nhựa,…) vào phễu tiếp liệu được dẫn tới thùng của máy đùn.
Nguyên liệu được nung nóng chảy từ từ bởi năng lượng cơ học khi quay vít quay và bởi nawg lượng nhiệt dọc theo thùng máy đùn.

Các nguyên liệu nhựa nóng chảy trở thành Polyme sau đó được ép vào khuôn dập, làm cho polyme trở thành một đường ống cứng lại trong quá trình làm mát.

Một lợi thế lớn của đùn là ống có thể được thực hiện với bất kỳ chiều dài nào của ống. Do sự linh hoạt của nó, các đường ống có thể được thực hiện rất dài hoặc thậm chí có thể cuộn thành từng cuộn. Một ưu điểm nữa là việc đùn các ống với bộ ghép nối tích hợp bao gồm màng bọc cao su.

  1. Công nghệ khuôn đúc

Các phụ kiện như măng sông, cút, chếch hoặc tê thường được sản xuất bằng cách đúc. Trong quá trình ép phun, vật liệu nhựa được đưa từ một phễu vào phần nóng chảy của máy ép phun.

Sau khi nóng chảy, nguyên liệu được vận chuyển về phía trước bằng vít và đồng nhất trước khi được bơm vào khuôn để tạo thành hình dạng của sản phẩm mong muốn. Trong bước làm mát, nhựa cứng lại. Sau đó khuôn được mở và sản phẩm được đẩy ra.

 

3. Công nghệ nối

Ống có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau để hình thành các hệ thống đường ống đáng tin cậy và không có rò rỉ. Chúng có thể được nối bằng khớp nối đẩy hoặc bằng cao su hoặc bằng hệ thống keo dung môi hoặc hàn nhiệt.

Các ống thẳng được kết nối chủ yếu bằng cách đẩy đầu thường của một ống vào đầu có nong trơn của một ống khác. Công nghệ này chủ yếu được sử dụng bởi hệ thống ống PVC và PP. Có nhiều loại phụ kiện để làm nhánh hoặc đường cong hoặc để kết nối ống với các vật liệu khác.

Ống PE dùng cho dẫn nước áp suất cao và phân phối khí cũng có thể được kết nối bằng hệ thống hàn. Hai quá trình được sử dụng chủ yếu: hàn điểm để kết nối đường ống với đầu ống, và hàn điện của các phụ kiện có chứa một dây nóng để cho phép các vật liệu nóng chảy gắn lại với nhau. Rất nhiều các loại phụ kiện có sẵn với ống PE. Hệ thống hàn đã được chứng tỏ là rất đáng tin cậy.