HỘI THẢO “GIẢI PHÁP CẤP THOÁT NƯỚC HIỆU QUẢ VỚI ỐNG NHỰA & PHỤ KIỆN EUROPIPE”

Ngày 15/6 vừa qua tại Nam Định, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh đã tổ chức hội thảo “Giải pháp cấp thoát nước hiệu quả với ống nhựa & phụ kiện Europipe” nhằm đem tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích sự khác biệt và những ưu điểm của các sản phẩm ống nhựa – phụ kiện ống nhựa EUROPIPE khi ứng dụng trong thi công.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh – EUROPIPE (Thành viên Tập đoàn AMACCAO) đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp gần 200 khách hàng.

Ông Phạm Ngọc Chung – GĐKD Khu vực EUROPIPE phát biểu tại hội thảo

Tại buổi hội thảo, Ông Phạm Ngọc Chung đại diện Công ty TNHH Nhựa châu Âu xanh Europipe cho biết: “EuroPipe là thành viên của AMACCAO group – một tập đoàn có uy tín trong ngành xây dựng, luôn sử dụng những công nghệ – máy móc hiện đại, hàng đầu châu Âu để ứng dụng vào sản xuất.

Hiện nay, Europipe đã, đang và tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện của Europipe được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh, được nhập khẩu từ UAE và Hàn Quốc, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Trong quá trình vận hành dây chuyền sản xuất, các chuyên gia đến từ CLHB Đức là những người trực tiếp kiểm soát chặt chẽ đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là những ưu điểm vượt trội của EUROPIPE”.

Ông Jonas Danielson– Chuyên gia nước ngoài giới thiệu về công nghệ sản xuất

Ngay sau đó, cán bộ kỹ thuật của EUROPIPE đã có màn giới thiệu và thử nghiệm về kỹ thuật sử dụng ống nhựa và phụ kiện ống nhựa một cách chuẩn xác để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Đặc biệt, EUROPIPE còn cùng với khách hàng Thử nghiệm trực tiếp chất lượng ống nhựa EuroPipe ngay tại chương trình. Màn thử nghiệm của cán bộ kỹ thuật EUROPIPE đã làm hài lòng các nhà phân phối, đại lý và đối tác – khách hàng, tạo niềm tin vào cho họ vào chất lượng sản phẩm các ống nhựa và phụ kiện ống nhựa mang thương hiệu Europipe.

Anh Ngô Văn Sơn, chuyên gia kỹ thuật của EUROPIPE  thí nghiệm kiểm tra chất lượng ống nhựa EUROPIPE ngay tại hội thảo

Một khách hàng trực tiếp lên thử nghiệm cùng cán bộ của EUROPIPE

Khách hàng trực tiếp làm thí nghiệm trên ống nhựa của EUROPIPE

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm của Europipe

Các khách hàng đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa Europipe

Sau buổi hội thảo, điều khiến các khách mời cảm thấy tâm đắc nhất chính là chất lượng tuyệt vời của ống nhựa EUROPIPE, cùng với đó là sự nhiệt tình, tận tâm của các chuyên gia nước ngoài và chuyên gia kỹ thuật EuroPipe.

MC.