HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG EUROPIPE TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 5/6/2019, Hội nghị khách hàng tỉnh Phú Thọ do Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EUROPIPE tổ chức đã thu hút đông đảo các đại lý bán hàng, NPP, khách hàng thân thiết tham gia.

Sau hơn 1h xe chạy, gần 100 khách hàng, NPP, đại lý bán hàng của EUROPIPE đã có mặt tại Nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện EUROPIPE tại thị xã Phổ Yên – tỉnh Thái Nguyên để tham gia Hội nghị khách hàng – Đồng hành cùng EUROPIPE do Công ty EUROPIPE tổ chức.

Toàn cảnh Hội nghị Khách hàng tỉnh Phú Thọ

Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (thành viên Tập đoàn AMACCAO) thường xuyên tổ chức các Hội nghị Khách hàng tại các địa phương khác nhau để tháo gỡ khó khăn, giải đáp thắc mắc và dành những chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết.

Hội nghị khách hàng tỉnh Phú Thọ năm 2019 lần này cũng không nằm ngoài định hướng chung của Ban Lãnh đạo Công ty. Được biết, Phú Thọ đang là địa phương tiêu thụ mạnh các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE. Đây cũng là tỉnh có nhiều NPP, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 và đại lý cấp 3 của EUROPIPE.

Theo chia sẻ của nhiều đại lý cũng như NPP tại tỉnh Phú Thọ, người dân ở đây đều đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của EUROPIPE. Với chính sách ưu đãi từ phía Công ty, NPP và các đại lý cho EUROPIPE đã tạo được thói quen và tạo được niềm tin hoàn toàn cho người dân tỉnh Phú Thọ khi sử dụng các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa của công ty. Hầu hết, các sản phẩm ống và phụ kiện ống của EUROPIPE ít khi gặp sự cố hay gặp những lỗi không đáng có, việc bảo hành sản phẩm gấp 1,5 lần so với các đơn vị khác cũng là một trong những lý do khiến thị trường EUROPIPE ở Phú Thọ phát triển mạnh như hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc EUROPIPE phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc Công ty EUROPIPE khẳng định: “Chúng tôi rất yên tâm về sự phát triển của EUROPIPE tại thị trường tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi chủ quan không quan tâm đến các chính sách hỗ trợ cho các bạn ở đây. Hội nghị khách hàng lần này cũng là dịp để các bạn tận mắt thấy dây chuyền sản xuất và đội ngũ CBCNV EUROPIPE lúc nào cũng nhiệt huyết, phục vụ khách hàng của mình”.

Bên cạnh đó, thay mặt Công ty EUROPIPE, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Vinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng tại tỉnh Phú Thọ đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Tại Hội nghị, các khách hàng đã tham gia buổi đối thoại thẳng thắn, thoái mái với Ban Lãnh đạo Công ty; tham gia hoạt động thăm quan dây chuyền sản xuất và buổi thí nghiệm trực quan về độ bền và dẻo của ống nhựa EUROPIPE do các kỹ sư nhà máy thực hiện. Mặc dù thời tiết khá nắng và oi bức nhưng mọi người đều hào hứng tham gia các hoạt động do Công ty tổ chức. Cuối chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty cũng dành những món quà tuy nhỏ nhưng thay lời cảm ơn tới sự tham gia nhiệt tình của tất cả các khách hàng thân thiết của mình.

Một số hình ảnh tại Hôi nghị

MC.