[Hệ thống phân phối EUROPIPE] Chia sẻ từ NPP Nhật Dũng – Sơn La

Để mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm ống nhựa đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, thay thế hàng nhập khẩu, giữ lại những đồng đô la cho đất nước, EUROPIPE đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Chia sẻ từ NPP Nhật Dũng - Hệ thống phân phối tại Sơn La

 

Chuỗi hệ thống phân phối của EUROPIPE

Chỉ sau vài năm phát triển, EUROPIPE đã bứt phá không chỉ ở thương hiệu mà còn ở hệ thống phân phối phủ rộng giúp mang đến cho khách hàng cơ hội tiêu dùng những sản phẩm ống nhựa chuẩn quốc tế nhưng lại rất phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Hiện EUROPIPE đang sở hữu hàng trăm nhà phân phối và các đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Chia sẻ từ Nhà phân phối Nhật Dũng tại thị trường Sơn La

“Đồng hành cũng nhãn hàng đã được 5-7 năm nay, mình đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhớ thời gian đầu, mình gặp rất nhiều khó khăn khi dành nhiều thời gian chào hàng, thuyết phục nhưng khách hàng vẫn từ chối, thậm chí trả hàng vì họ chưa biết đến EUROPIPE. Đã có lúc mình nản lòng và muốn từ bỏ nhưng công ty đã luôn sát cánh, động viên và hỗ trợ mình kịp thời, mọi lúc, mọi nơi nhất là việc hỗ trợ cước vận chuyển đến tận công trình.

Mình tin tưởng vào chất lượng của EUROPIPE, đặc biệt là ống nhựa HDPE. Địa hình ở Sơn La nhiều đồi núi, nhiều công trình nước sạch người ta phải dùng hệ thống bơm đẩy lên trên những đỉnh núi cao. Hàng nhựa HDPE của bên mình chịu lực tốt nên được khách hàng đánh giá tốt và ưa chuộng.”

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=0YMrpt3F1pc&t=169s

Xem thêm: https://europipevietnam.com.vn/chia-se-cua-npp-nhat-dung-son-la-khi-hop-tac-cung-europipe-2363.html/