Khái Quát Về EuroPipe

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của AMACCAO Corporation gần 20 năm nay về quản lý sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, Công ty TNHH nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe) đã được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp với những trang thiết bị mới, tiên tiến và hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức. 

Các đặc thù chính của Công ty TNHH nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe) như sau:

  • Dây chuyền thiết bị máy móc mới, tiên tiến và hiện đại nhất được mang trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức sang. Các máy cái (máy chính) được nhập khẩu nguyên chiếc từ Battenfeld-Cincinnati – hãng hàng đầu về công nghệ chế tạo máy sản xuất ống và phụ kiện hàng đầu châu Âu.
  • Tất cả các cấp quản lý sản xuất đều là kỹ sư Châu Âu. Tất cả cán bộ và công nhân được các chuyên gia đến từ CHLB Đức đào tạo một cách bài bản, đúng quy trình trước 6 tháng trước khi vào vận hành sản xuất. Trực tiếp điều hành hoạt động sản xuất tại nhà máy là người châu Âu.
  • Chất lượng sản phẩm: Tuyệt đối tuân thủ các quy trình sản xuất Quốc tế và châu Âu từ khâu lựa chọn sản phẩm vật tư đầu vào đến quá trình sản xuất và đặc biệt là kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra cẩn thận theo tiêu chuẩn châu Âu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn bộ sản phẩm của EuroPipe được bảo hành 30 năm.

  • Tính đa dạng của sản phẩm: Ngoài những sản phẩm truyền thống, EuroPipe luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm mới mà hiện nay ở thị trường Việt Nam còn thiếu và yếu đáp ứng được nhu cầu cần thiết.
  • Hình thức sản phẩm: Hình thức sản phẩm tiêu chuẩn của EuroPipe là tiêu chuẩn châu Âu.
  • Dịch vụ bán hàng tốt nhất: Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng nhằm đem lại cho họ dịch vụ tốt nhất như đảm bảo tiến độ giao hàng, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi các khách hàng cần. Bên cạnh đó chúng tôi có chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên và có chiến dịch hậu mãi tốt nhất nhằm tri ân đến khách hàng.