Khác Biệt Vượt Trội Của EuroPipe

1. EuroPipe là nhà máy sản xuất ống nhựa duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc 100% máy đùn mới nhất và hiện đại nhất từ Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là đất nước sản xuất máy sản xuất ống nhựa hàng đầu thế giới và rất khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

2. EuroPipe là doanh nghiệp tư nhân có quy mô đầu tư kinh phí sản xuất ống nhựa HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PP-R, ống nhựa uPVC và phụ kiện lớn nhất Việt Nam (Tổng kinh phí đầu tư hơn 600 tỷ đồng). Chủng loại sản phẩm đầy đủ nhất Việt Nam, với đủ các loại ống và phụ kiện với đường kính từ 20 – 1200mm. Nếu so sánh với các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài, các công ty cổ phần đại chúng thì cùng với nhà nhựa Bình Minh, nhựa Tiền Phong, Châu Âu Xanh (EuroPipe) là 1 trong 3 doanh nghiệp lớn nhất Viêt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

3. Toàn bộ các sản phẩm ống và phụ kiện sử dụng các nguyên liệu nguyên sinh là các hạt nhựa được nhập khẩu từ UAE, Hàn Quốc.

 

4. EuroPipe là một trong những nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện có đường kính lớn nhất tại Việt Nam lên đến 1200mm.

 

5. EuroPipe là công ty kinh doanh và sản xuất ống nhựa duy nhất tại Việt Nam có nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu cho ống và phụ kiện: Ngoài những ống và phụ kiện ở trong tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế thì EuroPipe có thể chế tạo các ống và phụ kiện phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.