EUROPIPE XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP XANH, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với mục tiêu phát triển bền vững, kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng & xã hội, Công ty TNHH Nhựa Châu  Âu Xanh – EuroPipe (Thành viên Tập đoàn AMACCAO) tự hào là doanh nghiệp hiện đại nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa & phụ kiện ống nhựa thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

EuroPipe hướng tới phát triển doanh nghiệp xanh

Phát triển kinh tế xanh, tăng trưởng xanh là vấn đề được Đảng, Nhà nước, Chính phủ đặc biệt coi trọng. Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đặt ra vấn đề doanh nghiệp phải xây dựng đạo đức, văn hóa doanh nghiệp, thực hiện quy định của pháp luật trong bảo vệ môi trường thiên nhiên, không vì phát triển kinh tế mà xem nhẹ môi trường.

Mặc dù mới góp mặt trên thị trường sản xuất ống nhựa & phụ kiện 6 năm nay (từ năm 2013), còn rất nhiều khó khăn, nguồn lực còn hạn chế, nhưng Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh vẫn luôn chú trọng đẩy mạnh sự phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường. Công ty đã chủ động, tích cực triển khai các chiến lược tăng trưởng xanh, phát triển tái sử dụng nguyên liệu, các giải pháp tiết kiệm nhiên liệu… với nhiều chương trình, dự án cụ thể.

Tỉnh Thái Nguyên – Bước đệm cho sự phát triển

Nhà máy sản xuất ống nhựa & phụ kiện EuroPipe nằm ngay trên Km 35 – quốc lộ số 3 thuộc xã Thuận Thành – thị xã Phổ Yên – tỉnh Thái Nguyên. Đây là vị trí cửa ngõ phía nam của tỉnh, tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, một vị trí địa lý thuận lợi với hệ thống giao thông đồng bộ bao gồm đường sắt, đường thủy, đường bộ (Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường QL3) và cũng là vị trí quan trọng trong tiến trình hội nhập và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Nhà máy EuroPipe đảm bảo môi trường xanh – thân thiện với môi trường

Hơn thế nữa, trong những năm qua được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước cùng với cách điều hành, quản lý năng động, khoa học của lãnh đạo các cấp các ngành, thị xã Phổ Yên đã có những bước phát triển đột phá về kinh tế xã hội. Cơ sở vật chất hạ tầng ngày một hiện đại, mạng lưới y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư theo hướng đạt chuẩn quốc gia và nâng cao chất lượng; đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, an ninh chính trị được giữ vững.

Đó đều là những yếu tố thuận lợi cho các Doanh nghiệp như Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh đóng quân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

EuroPipe đột phá và khác biệt

Là công ty liên doanh chuyên sản xuất ống nhựa & phụ kiện, EuroPipe hiện sở hữu dây chuyền thiết bị máy móc mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất Việt Nam, đặc biệt là hệ thống máy đùn được nhập khẩu từ Battenfeld Cincinnati – Công ty hàng đầu của CHLB Đức về công nghệ chế tạo máy sản xuất ống và phụ kiện.

EuroPipe đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Toàn bộ nguyên liệu đầu vào của EuroPipe đều được nhẩu khẩu từ UAE, một số nước Bắc Âu và là nguồn nguyên liệu nguyên sinh thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Các chi tiết ren đồng được sản xuất với hàm lượng đồng > 59%, hàm lượng chì < 2%, được cấp chứng nhận đảm bảo bao bì vệ sinh an toàn thực phẩm dùng cho dẫn nước sạch.

Đặc biệt, nhà máy sản xuất ống nhựa & phụ kiện EuroPipe được điều hành và giám sát chất lượng bởi các kỹ sư hàng đầu châu Âu có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tập trung được đông đảo các kỹ sư giỏi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân có tay nghề cao.

Kho ống uPVC tại nhà máy EuroPipe

“Các sản phẩm ống nhựa & phụ kiện EuroPipe luôn đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mức độ an toàn cao và giá thành cạnh tranh với hàng nhập khẩu, đủ khả năng thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất trong các ngành, các lĩnh vực khác nhau. Với chất lượng, dịch vụ mang tính đột phá và khác biệt, EuroPipe cam kết bảo hành sản phẩm lên tới hơn 30 năm” – ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EuroPipe nhấn mạnh.

Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh trong buổi tiếp đối tác tại trụ sở chính

Hiện tại, EuroPipe có hệ thống nhà máy, nhà xưởng được đặt tại cụm Công nghiệp Phổ Yên (Thái Nguyên), một trong 4 cụm Công nghiệp trọng điểm của Tập đoàn AMACCAO và là một trong ba doanh nghiệp Việt Nam sản xuất được ống nhựa & phụ kiện có đường kính lớn lên tới 1200 mm. Với năng lực sản xuất và cạnh tranh mạnh mẽ, EuroPipe đã lấy trọn được lòng tin của rất nhiều đối tác, khách hàng lớn trong và ngoài nước như Sam Sung, Huyndai, Posco, DaeWoo E&C, Vingroup, FLC Group, Sungroup, BRG Group, Hải Phát Invest, Sao Mai Group, Hòa Phát Group, Viettin Bank, Hawee, Contecons, UDIC, Hòa Bình Group, Hancorp…

Ống HDPE thương hiệu EuroPipe được đánh giá cao trên thị trường

Tuy nhiên, phát triển kinh tế xanh, tăng trưởng xanh vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề mà quan trọng nhất là nhận thức về nội hàm kinh tế xanh, tăng trưởng xanh còn khác nhau. Vì thế, Ban lãnh của EuroPipe ngay từ đầu đã đề ra chiến lược cùng các giải pháp cho từng giai đoạn phát triển của Công ty để đảm bảo mục tiêu phát triển xanh, bền vững. Song song với quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng, ứng dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại, EuroPipe đặc biệt đầu tư vào yếu tố con người bởi đó là nhân tố quan trọng và có tính quyết định đến sự phát triển xanh bền vững như mục tiêu mà Ban Lãnh đạo đã đặt ra từ đầu.

Nói về kế hoạch phát triển trong thời gian tới, ông Jonas Paul Danielson chia sẻ: “EuroPipe sẽ liên tục cải tiến công nghệ, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiếp tục nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia – kỹ sư của EuroPipe tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với tính năng đột pháp; tăng cường phân phối sản phẩm vào thị trường miền Nam và mở rộng xuất khẩu sản phẩm ra các thị trường Quốc tế. EuroPipe sẽ phối hợp với thị xã Phổ Yên nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung để góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà”.

MC.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn