EuroPipe đã tổ chức thành công buổi tổng kết năm 2018 để cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua và định hướng cho chặng đường tiếp theo.
Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch Tập đoàn AMACCAO đánh giá cao nỗ lực, đóng góp của Ban Lãnh đạo & toàn thể CBCN EUROPIPE trong năm 2018. “Thương hiệu EUROPIPE chỉ mới có mặt trên thị trường chưa đầy 5 năm, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa của công ty đều đạt chất lượng không thua kém gì các thương hiệu mạnh đã có từ lâu. Tuy nhiên, thương hiệu EUROPIPE còn chưa được nhiều người biết đến. Vì thế, bài toán đặt ra ở đây chính là thay đổi thói quen của người tiêu dùng khi họ vốn đã quen với các thương hiệu khác, nay chúng ta phải giúp họ tiếp cận được với các sản phẩm của EUROPIPE” – ông Tô Nhật, Phó Chủ tịch Tập đoàn cho biết.
Năm 2018, EUROPIPE chỉ mới hoàn thành mục tiêu đề ra từ đầu năm, thậm chí có thời điểm tình hình sản xuất còn bị chững lại do những biến động từ thị trường, đặc biệt là khi giá hạt nhựa tăng đột biến. Ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc EUROPIPE cho hay: “Đây là một năm EUROPIPE phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức từ những biến động của thị trường. Giá hạt nhựa trên toàn cầu tăng đột biến, khiến cho giá các sản phẩm bị canh tranh khốc liệt. Ban Lãnh đạo đã vào cuộc quyết liệt, cùng với sự chỉ đạo từ HĐQT Tập đoàn, EUROPIPE đã đứng vững trên thị trường, ổn định công việc và thu nhập của CBCNV công ty. Ngoài ra, công ty còn mở rộng thêm thị trường ở miền Trung và miền Nam”.
Ông Nguyễn Văn Vinh – Tổng Giám đốc EUROPIPE
Theo ông Nguyễn Văn Vinh, từ cuối năm 2018, EUROPIPE đã mời thêm chuyên gia hàng đầu của Trung Quốc về làm việc trực tiếp tại nhà máy ở Phổ Yên – Thái Nguyên. Với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài, nhà máy EUROPIPE đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, các hoạt động sản xuất ngày càng được chuyên nghiệp hóa. Đặc biệt, với sự đào tạo – hướng dẫn của các chuyên gia, các CBCNV EUROPIPE đã có nhiều cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, được người tiêu dùng đánh giá cao.
Năm 2019, Ban Lãnh đạo EUROPIPE đặt mục tiêu sẽ tăng gấp 2 lần so với năm 2018, tiếp tục theo chiến lược phát triển bền vững, nâng cao đời sống cho CBCNV công ty.