EUROPIPE TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN MỚI

Để đào tạo nhân viên mới, giúp họ thích nghi với công việc, tự tin và làm việc hiệu quả hơn, EuroPipe nói riêng và Tập đoàn Amaccao nói chung đã tổ chức lớp đào tạo hội nhập cho CBCNV mới.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, theo chủ trương chung của Tập đoàn Amaccao, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EUROPIPE) đã luôn coi nguồn nhân lực là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Xuất phát từ chủ trương đó, ngay sau quá trình tuyển dụng, bộ phận nhận sự sẽ tổ chức các buổi đào tạo để giúp nhân viên mới hội nhập, thích nghi với công việc và môi trường làm việc tại công ty.

Mới đây, đội ngũ CBCNV mới của EUROPIPE đã tham gia lớp đào tạo và hội nhập do Ban Lãnh đạo Tập đoàn Amaccao tổ chức. Chị Phạm Thị Thu, chuyên viên nhân sự trực tiếp đứng lớp. Đây là năm thứ 3 chị Thu đứng lớp để đào tạo cho nhân viên mới của Tập đoàn.

Chị Thu cho biết: “Quá trình đào tạo nhân viên mới của AMACCAO nói chung và EUROPIPE nói riêng quyết định rất nhiều đến năng suất làm việc của nhân viên cũng như sự trung thành của họ với doanh nghiệp. Đào tạo nhân viên mới không chỉ là về kỹ năng chuyên môn trong công việc của họ mà cả công việc ở những phòng ban khác nhau để họ có thể thấy được bản thân cũng liên quan đến công việc chung của doanh nghiệp. Hơn nữa, đặc thù của AMACCAO là Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, có nhiều đơn vị thành viên nên quá trình đào tạo này là cần thiết để cho nhân viên có cái nhìn tổng quát về Tập đoàn và các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn, trong đó có EUROPIPE”.

Bên cạnh nội dung giới thiệu về Tập đoàn và các đơn vị thành viên, buổi đào tạo này nhấn mạnh nhiều về văn hóa doanh nghiệp, nội quy, các quy chế, quy trình, quy định liên quan, và đặc biệt là quy chế lương, thưởng, phụ cấp, công tác phí được hầu hết CBCNV quan tâm. Các thông tin được truyền đạt một cách mạch lạc, rõ ràng đã phần nào giúp nhân viên mới hiểu hơn về doanh nghiệp cũng như những lợi ích mà họ sẽ nhận được, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ cảm thấy yên tâm để cống hiến hết sức mình cho doanh nghiệp.

Được biết, sau chương trình Đào tạo Hội nhập này, Tập đoàn AMACCAO sẽ có các khóa đào tạo chuyên môn nhằm hướng dẫn những kỹ năng tương ứng với từng vị trí mà nhân viên mới đảm nhận. Người đào tạo đều là những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, và đặc biệt là có cả các thành viên trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Riêng Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh sẽ có những buổi đào tạo riêng cho các CBCNV của Công ty ngay tại Nhà máy cũng như ở nhiều khu vực bán hàng.

Ngoài ra, EUROPIPE cũng mời thêm các chuyên gia đào tạo hàng đầu về trực tiếp đứng lớp để nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng thực tế cho đội ngũ CBCNV của mình, giúp các nhân viên mới sẽ sớm nắm bắt được các kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào công việc sau này. Quá trình đào tạo kỹ năng chuyên môn này góp phần rất lớn giúp cho lực lượng lao động mới sớm bắt nhịp được với tốc độ làm việc của toàn công ty, giảm thiểu các sơ suất có thể phát sinh và nhờ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của tất cả các bộ phận.

Sau buổi đào tạo cho nhân viên mới, EUROPIPE cũng tổ chức nhiều lớp đào tạo chuyên môn sâu cho CBCNV của Công ty để góp phần vào sự phát triển của EUROPIPE nói riêng và Tập đoàn nói chung.

MC.