EUROPIPE THAM GIA LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM

Sáng ngày 07/06/2018, tại TP. Việt Trì – Phú Thọ, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh (EUROPIPE) tham gia lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng của Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA).

EUROPIPE – Thành viên của Tập đoàn AMACCAO là một trong số hội viên của Hội Cấp thoát nước VN (VWSA).  Được biết, EUROPIPE là công ty liên doanh của CHLB Đức tại Việt Nam chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện tiêu chuẩn châu Âu.

Gian hàng trưng bày của EUROPIPE tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Tại sự kiện, EUROPIPE đã có gian hàng trưng bày các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách tham quan. Ống nhựa và phụ kiện ống nhựa thương hiệu EUROPIPE trong nhiều năm qua đã chiếm lĩnh được thị trường, cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn. EUROPIPE được VWSA ghi nhận là một trong số những DN đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, trình độ công nghệ, năng lực quản lý và hiệu quả hoạt động. Các sản phẩm của EUROPIPE đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đã tham gia nhiều dự án lớn. Hiện tại, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện của EUROPIPE gồm có: Ống nhựa HDPE và phụ kiện ống nhựa HDPE, ống nhựa PP-R và Phụ kiện ống nhựa PP-R, ống nhựa UVPC và phụ kiện.

Các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa của EUROPIPE

Đây là ống nhựa PP-R và phụ kiện PP-R

Ống nhựa UPVC và phụ kiện UPVC của EUROPIPE

Hiện nay, EUROPIPE đang nằm trong Top 3 Doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện có đường kính lên đến 1.200 mm.

MC.