EUROPIPE – MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, CHẠY ĐUA VỀ ĐÍCH

EuroPipe khẳng định tiếp tục đầu tư mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm để đuổi kịp với các thương hiệu lớn khác.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu xanh (EuroPipe – Thành viên Tập đoàn AMACCAO ) đã có những bước phát triển vượt bậc mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với các thương hiệu ống nhựa và phụ kiện ống nhựa khác đã góp mặt từ lâu trên thị trường.

Ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EuroPipe cam kết bảo hành lên tới 30 năm

Với 4 yếu tố cốt lõi: 1. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế; 2. Giá thành hợp lý; 3. Thời gian giao hàng nhanh; 4. Chế độ hậu mãi tốt, EuroPipe đã từng bước khẳng định vị trí trên thị trường nhựa tại Việt Nam.

Điều đáng nói, EuroPipe không chỉ dừng lại ở đó mà còn đang tiếp tục tiệm cận với thị trường quốc tế với việc đầu tư mạnh mẽ dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cùng với các chuyên gia nước ngoài được Công ty mời trực tiếp về làm việc, hướng dẫn, đào tạo cho đội ngũ CBNV Việt Nam.

Ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh tại Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Bắc Ninh

Tại Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Bắc Ninh vừa diễn ra ngày 29/11 vừa qua, ông Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh EuroPipe cho biết: “Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào việc mở rộng quy mô cũng như chính sách bán hàng rất linh hoạt để chiếm thị phần, EuroPipe kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường nhựa tại Việt Nam nói riêng và thị trường ống nhựa quốc tế nói chung. Hiện tại, khu vực Bắc Ninh đang dẫn đầu cả nước về doanh thu”.

Ông Jonas Paul Danielson cũng cho rằng trong tình hình ngành nhựa đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ cũng như mang lại biên lợi nhuận hấp dẫn so với các ngành sản xuất vật liệu xây dựng khác, EuroPipe với vị thế là nhà sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa hàng đầu luôn có những lợi thế riêng để duy trì sức cạnh tranh trong dài hạn.

Nhiều đối tác – khách hàng được “mục sở thị” tận mắt dây chuyền sản xuất tại Nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EuroPipe

Để có được những thành công đó, EuroPipe đã nhận được sự hậu thuẫn từ Tập đoàn AMACCAO khi nghiêm túc đầu tư một cách bài bản từ khâu sản xuất đến khâu bán hàng, lấy con người làm trung tâm, luôn đào tạo & bồi dưỡng cho đội ngũ CBNV để nâng cao tay nghề.

Mới đây, Công ty đã mời thêm đội ngũ chuyên gia Trung Quốc về làm việc trực tiếp tại Nhà máy của công ty tại Cụm Công nghiệp Phổ Yên – Thái Nguyên, cùng với hai chuyên gia đến từ Châu Âu trực tiếp theo dõi mảng sản xuất của nhà máy, chuyển giao công nghệ tiên tiến – hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, EuroPipe đặc biệt quan tâm đến khách hàng – những người luôn đồng hành, kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ với công ty. Nhiều hội nghị tri ân khách hàng liên tiếp được tổ chức định kỳ hàng tháng, hàng quý. Các NPP, đại lý và khách hàng được mời về nhà máy ở Thái Nguyên để mục sở thị toàn bộ dây chuyền sản xuất hiện đại, từ đó tăng sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Đây chính là sợi dây liên kết, gắn bó chặt chẽ giữa EuroPipe và tất cả các khách hàng – đối tác.

Các NPP, đại lý, khách hàng đi thăm nhà máy

EuroPipe luôn lắng nghe ý kiến đánh giá, đóng góp từ phía NPP, Đại lý và khách hàng

Khách hàng tỏ ra khá hài lòng về các sản phẩm cũng như dịch vụ của EuroPipe

MC.