EUROPIPE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Mới đây, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EuroPipe đồng tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp 2019 của AMACCAO GROUP với sự tham gia của hơn 300 nhà cung cấp.

Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EUROPIPE là một trong 16 đơn vị thành viên của Tập đoàn AMACCAO, có mặt trên thị trường hơn 5 năm trở lại đây nhưng đã được nhiều đối tác – khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn. Nhiều đối tác lớn như Vingroup, FLC, UDIC,v.v…. đều đặt hàng các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa thương hiệu EUROPIPE cho các dự án mà các DN này làm chủ đầu tư.

Toàn cảnh Hội nghị Nhà cung cấp 2019

Với đà phát triển đó, Ban Lãnh đạo EUROPIPE xác định sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, thay đổi thói quen của người tiêu dùng để sử dụng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE, từ đó có thể cạnh tranh được với các thương hiệu lớn, đã có từ lâu trên thị trường. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo EUROPIPE cũng xác định: Xây dựng và phát triển các sản phẩm ống nhựa & phụ kiện ống nhựa mang thương hiệu EUROPIPE đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ngang hàng với các sản phẩm xuất khẩu ra các nước.

Vì thế, tham gia Hội nghị Nhà cung cấp 2019 lần này, Ban Lãnh đạo EUROPIPE xác định: “Xây dựng và phát triển mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp là một trong những nhiệm vụ quan trọng và chiến lược hàng đầu. Trong bối cảnh giá các nguyên vật liệu đều tăng cao thì việc DN nào có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp là một lợi thế.

Các nhà Cung cấp đi tham quan trực tiếp tại các xưởng sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE

Xem thêm tại đây: EUROPIPE – MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, CHẠY ĐUA VỀ ĐÍCH

Muốn vậy, ngay từ bây giờ, chúng ta sẽ lắng nghe nhiều hơn, giải đáp những thắc mắc của nhà cung cấp cũng như khách hàng nhiều hơn nữa, gia tăng giá trị cho các đối tác – khách hàng thân thiết, đặc biệt là những chính sách ưu đãi đối với các đối tác có mối quan hệ hợp tác lâu dài”.

Hội nghị Nhà cung cấp năm 2019 do AMACCAO GROUP chủ trì và tổ chức diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình giữa “chủ nhà” và “khách quý”. Trong đợt này, Nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa EUROPIPE thuộc Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh nằm ở cụm CN Phổ Yên là một trong những điểm đến, điểm tham qua của các nhà cung cấp tham gia Hội nghị lần này.

Sự đón tiếp thân tình, chu đáo của Ban Lãnh đạo EUROPIPE nhận được sự đánh giá cao của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và phía Nhà cung cấp. Các phân xưởng sản xuất của EUROPIPE được phân khu rõ ràng, được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia nước ngoài đã làm hài lòng tất cả khách đến tham quan.

Khu nhà xưởng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp của EUROPIPE

Năm 2019, cùng với AMACCAO GROUP, Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh – EUROPIPE tiếp tục là coi trọng uy tín, hợp tác lâu dài và hợp tác không vì cái lợi trước mắt để nâng cao vai trò, vị thế cũng như uy tín của EUROPIPE trong lòng các đối tác – khách hàng.

Các nhà cung cấp chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy

MC.