EUROPIPE đạt được kết quả lớn tại cuộc thi Tài năng AMACCAO 2021

Vừa qua, cuộc thi Tài năng AMACCAO 2021 đã được tổ chức với sự tham gia của tất cả các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn AMACCAO. Đóng góp cho cuộc thi, EUROPIPE đã mang đến 3 tiết mục đặc biệt có tên: Ống nhựa châu Âu – Đi đâu cũng thấy; Ống nhựa châu Âu – Bền lâu vượt trội; Anh thợ sửa ống nước gặp tên du côn và cái kết không ngậm được mồm.

Bằng tài năng, sự nhiệt tình và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên EUROPIPE đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi, chung cuộc, Bài thi Ống nhựa châu Âu – Bền lâu vượt trội của đội kinh doanh dự án đã xuất sắc đạt được giải nhì chung cuộc.

Tác phẩm đoạt giải kể về câu chuyện đi làm của một nhân viên kinh doanh EUROPIPE. Bằng cách thể hiện mới lạ, trẻ trung, nhí nhảnh nhưng clip đã diễn tả chân thực được hình ảnh một nhân viên kinh doanh cần mẫn cùng dịch vụ khách hàng tuyệt vời của EUROPIPE trong mỗi đơn hàng.

Bên cạnh đó, bằng sự năng nổ, đẩy mạnh phong trào tập thể, EUROPIPE được biểu dương là đơn vị tiêu biểu, nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động chung của tập đoàn AMACCAO.

Xem ngay tác phẩm đoạt giải của EUROPIPE tại đây.

europipe giải thưởng
EUROPIPE được biểu dương là đơn vị nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động chung của Tập đoàn AMACCAO
europipe giải thưởng
Chủ nhân của bài thi đoạt giải nhì chung cuộc Tài năng AMACCAO 2021
europipe
Đại diện EUROPIPE lên nhận bằng khen và quà tặng đơn vị tham gia nhiệt tình các hoạt động, phòng trào của Tập đoàn