Tham gia tiếp đón đoàn có Ban lãnh đạo Hệ thống công ty Amaccao, đại diện là ông Tô Văn Nhật- Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Việt Anh – Thành viên HĐQT, Ông Trịnh Hoài Văn – Phó tổng giám đốc, Ông Jonas Danielson- Giám đốc kinh doanh, Bà Chu Thị Quế Hương – Trưởng phòng Tổ chức hành chính và toàn thể CBCNV trong Hệ thống. 

Tại buổi đón tiếp, Đoàn đại sứ đã được nghe Ông Jonas Danielson giới thiệu về hệ thống, cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động và chiến lược phát triển của Hệ thống đồng thời được xem một số hình ảnh về quy trình sản xuất, công nghệ cũng như sản phẩm của Hệ thống. 
 
 
 
Ban lãnh đạo Hệ thống đã đưa đoàn thăm một số Nhà máy trực thuộc Hệ thống như: Nhà máy bê tông AMACCAO- Chi nhánh công ty cổ phần AVIA. Tại đây, tận mắt chứng kiến quy trình công nghệ hiện đại sản xuất ống cống bê tông chất lượng cao Đoàn đại sứ rất vui mừng và mong rằng các nhà đầu tư phía Hungary sẽ có cơ hội hợp tác cùng Hệ thống công ty AMACCAO về lĩnh vực này. 
 
Tại Công ty cổ phần AVIA, Đoàn đại sứ được thăm quan dây truyền sản xuất rượu táo mèo và nước tinh khiết AVINAA. Ông Ory Csaba chia sẻ rằng Hungary là một quốc gia nổi tiếng với nhiều loại rượu vang khác nhau và với dây truyền sản xuất rượu như của Hệ thống công ty AMACCAO thì một ngày không xa, ông mong muốn rượu vang Hungary sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Ban lãnh đạo Hệ thống rất vui mừng trước sự chia sẻ của Ngài đại sứ và cũng rất mong muốn được học hỏi kinh nghiệm sản xuất rượu từ phía Hungary.
 
Đến với Nhà máy Nhựa Châu Âu Xanh– Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh và Công ty TNHH Vonta Việt Nam, Đoàn đại sứ tiếp tục đi thăm nhà máy sản xuất ống nhựa với dây truyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhà máy sản xuất thiết bị điện Vonta Electric.
 
Kết thúc buổi làm việc, Ngài Ory Csaba – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam chia sẻ, ông và đoàn làm việc rất cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu của Hệ thống công ty AMACCAO, được tận mắt chứng kiến quy trình công nghệ, môi trường làm việc ông rất vui cũng như đánh giá cao về Hệ thống, Ông Ory Csaba tin tưởng AMACCAO đã, đang và sẽ phát triển vượt bậc trong nay mai.
 
Ông Tô Văn Nhật- Phó chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống cảm ơn Đoàn Đại sứ Hungary đã dành thời gian tới thăm và có những đánh giá, chia sẻ rất hữu ích với Hệ thống và cũng mong trong thời gian gần nhất Đại sứ quán sẽ tạo điều kiện để Hệ thống công ty AMACCAO có cơ hội được hợp tác cùng các nhà đầu tư Hungary góp phần tăng cường quan hệ ngoại giao, hợp tác kinh tế giữa Hệ thống Công ty AMACCAO với đất nước Hungary nói riêng và giữa hai nước Việt Nam và Hungary nói chung.  
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc: